Ngày 23 tháng 12 vừa qua tại siêu tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị nhằm tri ân khách hàng đã mua sản phẩm Coco Ocean – Spa Resort.

Trải qua thời gian hình thành và xây dựng Cocobay Đã Nẵng đã đưa vào hoạt động nhiều hạng mục công trình, đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi của du khách. Sau những hoạt động vui chơi của mình thì du khách có thể đến Coco Ocean – Spa Resort để tái tạo sức khỏe, nạp đầy năng lượng để tham gia vào hàng loạt các hoạt động giải trí bất tận tại Cocobay.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng mua Coco Ocean – Spa Resort diễn ra với sự tham gia đông đảo của khách hàng và các sàn giao dịch

Vào lúc 16h30 tại siêu tổ hợp Cocobay đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân tất cả khách hàng đã mua tòa Coco Ocean – Spa Resort. Tham gia chương trình có sự tham dự đông đảo của khách hàng cũng như ban lãnh đạo tập đoàn Empire Group và các sàn giao dịch bất động sản.

Nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho khách hàng

Chương trình bốc thăm diễn ra trong không khí vui tươi và náo nhiệt dưới tiết trời se lạnh của Đà Nẵng như góp thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho lễ bốc thăm. Chủ nhân của nhiều phần quà có giá trị đã được lộ diện.

Đại diện công ty Smartrealtors – chị Thùy Linh chúc mừng anh Lê Quang Lý đã may mắn trúng giải nhất chương trình

Khách hàng Smartrealtors may mắn trúng giải nhì là chiếc xe vespa

Khách hàng của công ty TNHH Smartrealtors đã may mắn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như điện thoại Iphone 7, xe Lead, vespa, SH và một phần quà đặc biệt nhất của chương trình là chiếc ô tô. Chương trình khép lại trong niềm hân hoan của tất cả khách tham dự đồng thời mở ra một trang mới cho cho tất cả thành viên của Smartrealtors để tiếp tục cố gắng không ngừng trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư tập đoàn Empire Group và khách hàng.

Đánh giá bài viết