background

Tin tức

Chia sẻ

Đơn vị quản lý dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng là T&T Hospitality

T&T Twin Towers Đà Nẵng là dự án sở hữu vị trí đắc địa với hai tòa tháp đôi điển hình tọa lạc tại giao lộ hai tuyến đường sầm uất nhất Đà Nẵng. T&T Twin Tower Đà Nẵng chinh phục khách hàng không chỉ bằng hệ thống tiện ích đẳng cấp, khả năng sinh lời vượt trội mà còn thu hút nhà đầu tư nhạy bén bởi được quản lý bởi đơn vị quản lý T&T Hospitality.

Xem thêm:
Thông tin quy hoạch cảng Liên Chiểu mới nhất

Vị trí ga đường sắt mới Đà Nẵng

T&T Hospitality là đơn vị quản lí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, T&T Hospitality mong muốn mang đến niềm tin rằng bất động sản của họ sẽ được đội ngũ T&T Hospitality chăm sóc chu đáo, đồng thời đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội. Song song với đó T&T Hospitality cũng mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

don-vi-quan-li-Hospitality

T&T Twin Towers Đà Nẵng chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 50m

T&T Hospitality chọn yếu tố con người trở thành giá trị cốt lõi của mình, chính vì thế những mong muốn của khách hàng chính là điều mà đại gia đình T&T Hospitality đang nỗ lực thực hiện từng ngày. T&T Hospitality sẽ cung cấp 03 dòng sản phẩm: ; khu nghỉ dưỡng với tên gọi Tourmaline Resort., dòng khách sạn/ khách sạn căn hộ/căn hộ dịch vụ với tên gọi Scapolite; và dòng khách sạn Boutique với tên gọi Perido Boutique Hotel.

Lựa chọn tên của các loại đá quý để đặt tên cho các sản phẩm của mình bởi T&T Hospitality tin tường rằng, đá quý tượng trưng cho kết tinh độc đáo của thiên nhiên và là tinh hoa của bàn tay con người tạo nên.. Đây cũng chính là chất lượng dịch vụ mà T&T Hospitality cam kết sẽ mang đến cho khách hàng.

Chia sẻ:

icon tag