background

Tin tức

Chia sẻ

Giới thiệu Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được tập đoàn Sun Group ra mắt lần đầu tiên vào ngày 11/06/2017 tại HCM và Hà Nội. Dự án nhanh chóng được các nhà đầu tư trong và ngoài nước hưởng ứng nhiệt liệt. Chỉ sau hơn 1 tháng toàn bộ các căn biệt thự trong giai đoạn 1 đều đã có chủ sở hữu.

Nối tiếp thành công đó, tập đoàn Sun Group cho ra mắt Sun Premier Village Kem Beach Resort giai đoạn 2 với tên gọi là khu biệt thự Sirena.

bi mat giup smartrealtors tro thanh dai ly chien luoc cua sun group

Khu Biệt thự Sirena

Anh Bể bơi sáng

Bể bơi ngoài trời

Điểm hấp dẫn của biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort do tập đoàn Sun Group đầu tư đó chính là những lợi thế về chính sách bán hàng nhờ đó khách hàng thu được nhiều lợi nhuận khi đầu tư vào đây. Chính sức hấp dẫn này tạo nên sự khác biệt của biệt thự Sun Group và các nhà đầu tư khác.

Theo đó, ngay khi được giới thiệu trong tháng 6/2017, khu biệt thự Sun Premier Village đã nhanh chóng hút hàng. Các chuyên gia về bất động sản nghỉ dưỡng nhận định, thật khó có dự án nào có chính sách bán hàng tốt đến như vậy. Khách hàng chỉ cần có vốn tự có chỉ từ 4-5 tỷ đồng đã có thể sở hữu những căn biệt thự trị giá 15 tỷ.

Việc hỗ trợ cho khách hàng vay lên tới 70% giá trị biệt thự và còn được ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, điều này có nghĩa khách sẽ không mất một đồng nào tiền lãi suất từ lúc mua đến lúc nhận biệt thự. Với chính sách này, dường như cơ hội sở hữu biệt thự chỉ trong tầm tay. Không phải lúc nào khác, ngay lúc này đây là cơ hội để sở hữu những căn biệt thự viên biển có một không hai. Một khách hàng chia sẻ lý do tại sao anh lại xuống tiền mua Sun Premier Village Kem Beach Resort: “ biệt thự thì nhiều nhưng biệt thự ven biển Phú Quốc thì ít, không mua bây giờ thì sẽ không còn biệt thự ven biển để mà mua nữa”.

Thời gian cam kết lợi nhuận dài

Đối với các dự án, chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê chỉ kéo dài từ 8 đến 12 năm. Nhưng với dự án Sun Premier Village Kem Beach thời gian cam kết lên đến 15 năm. Đây là mức lợi nhuận vượt trội trong một khoảng thời gian rất dài. Giải thích điều này, các chuyên gia cho rằng chỉ những dự án quy mô càng lớn, được đầu tư bài bản và có đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp mới dám cam kết thời gian dài như vậy.

Nghỉ ngơi quanh năm tiền vào đầy túi

Liên kết với tập đoàn Sun Group thường là những đơn vị quản lý danh tiếng trên thế giới như tập đoàn Marriot International, Accor Hotel, v.v… Chủ nhân của những căn biệt thự biển Phú Quốc không cần phải mất thời gian tìm kiếm khách hàng, vận hành khách sạn, tính toán lợi nhuận như thế nào. Tất cả đã có đơn vị quản lý lo hết. Hằng năm, đến kỳ nhận lợi nhuận, tiền sẽ tự chuyển vào tài khoản khách hàng.

Chia sẻ:

icon tag