background

Tin tức

Chia sẻ

SmartRealtors sẵn sàng cho buổi ra quân dự án BĐS nghỉ dưỡng Sun Group tâm điểm cuối 2018

Sáng mai – 06/11/2018, tại khách sạn GEM Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM, các thành viên và hệ thống cộng tác viên của SmartRealtors & Partners sẽ tham dự sự kiện đào tạo Shining Us Tỏa Sáng Ánh Kim Cương. Trong sự kiện lần này, Chủ đầu tư Sun Group sẽ “hé lộ” kế hoạch ra mắt dự án Shophouse – tổ hợp thương mại dịch vụ sầm uất ngay tại trung tâm của Bãi Kem – An Thới, nơi hứa hẹn là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.

smartrealtors san sang cho buoi ra quan du an bds nghi duong sun group tam diem cuoi 2018

Vì sao shophouse Bãi kem (giai đoạn 2) được đánh giá là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới?

1. Vị trí cực kỳ đắc địa:
Các căn shophouse nằm trong quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort, nơi sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc, nơi đây sẽ đón 1 lượng khách du lịch rất lớn trong tương lại. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.
smartrealtors san sang cho buoi ra quan du an bds nghi duong sun group tam diem cuoi 2018 2

2. Số lượng hạn chế:
Số lượng shophouse chỉ 168 căn. Do có vị trí đẹp và số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.
3. Thiết kế đẹp, thông minh:

smartrealtors la dai ly chien luoc cua du an shophouse bai kem giai doan 2 12

Hình ảnh minh họa shophouse Bãi kem giai đoạn 2

Shophouse Bãi Kem đều được xây dựng bởi những đơn vị thiết kế uy tín và được xây dựng gồm 5 tầng và mang nhiều những chức năng khác nhau:
• Mở cửa hàng:Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều khách du lịch, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
• Cho thuê làm văn phòng: Shophouse Bãi Kem có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.
• Mô hình Minihotel:Với thiết kế mở,mỗi căn shophouse sẽ có từ 12 đến 16 phòng với diện tích từ 20-30m2, rất phù hợp để hoàn thiện thành các mini hotel tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao ,tùy thuộc vào sở thích mỗi gia chủ…

4. Thanh khoản tốt:
Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.
5. Doanh thu từ cho thuê cao:
Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 15-25%/năm, con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

6. Cơ hội gia tăng giá trị tài sản:
Nếu có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị… thì Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 là sự lựa chọn hoàn hảo. Chủ sở hữu sẽ không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cao hàng tháng, qua đó giá trị tài sản của chủ sở hữu cũng tăng lên nhanh chóng.

Liên hệ với đại lý phân phối chính thức ngay hôm nay để được tư vấn và giữ chỗ
Công ty TNHH BĐS SmartRealtors & Partners
Hotline: 0909 80 39 39

Chia sẻ:

icon tag