background

Tin tức

Chia sẻ

Smartrealtors tham dự lễ kí kết hợp tác giữa Alpha King với Coteccons

Sáng nay, tập đoàn Alpha King Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược với tổng thầu Coteccons xây dựng siêu dự án Alpha Hill. Coteccons là tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với với hàng loạt dự án có quy mô lớn, phức tạp nhất tại Việt Nam và khu vực.

Việc kí kết hợp tác này được kì vọng là một bước tiến vững chắc nhằm mang đến một sản phẩm ultra – luxury chất lượng cho những nhà đầu tư tiên phong.

Alpha King kí kết hợp tác chiến lược với Coteccons

Alpha Hill tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 1, không chỉ mang đến cho cư dân của mình những trải nghiệm sống và làm việc đẳng cấp, mà Alpha King còn kiến tạo nên một thiên đường giải trí đẳng cấp ngay tại trung tâm Quận 1.

Đặc biệt, không gian thông minh 4 trong 1 kiểu mới gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc trong căn hộ biến hình – Transformer apartment đầu tiên tại Việt Nam cũng tạo sức hút cho dự án. Căn hộ kết hợp công nghệ hiện đại cùng nội thất bàn giao từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch (Đức), Innoci (Đức), Kaldewei (Đức),Delta (Mỹ), Franke (Thuỵ Sỹ)… giúp tối ưu hóa từng centimet diện tích, phá vỡ mọi giới hạn không gian, đem đến những trải nghiệm sống chưa từng có tại thị trường TP HCM.

Alpha Hill - Biểu tượng tháp đôi đầu tiên ngay giữa lòng thành phố

Alpha Hill – Biểu tượng tháp đôi đầu tiên ngay giữa lòng thành phố

Alpha Hill mang đến cho nhà đầu tư sản phẩm có giá trị bền vững khi sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích và khả năng sinh lời không chỉ hiện tại mà là trong nhiều năm tới. Smartrealtors tự hào là đơn vị phân phối chiến lược dự án Alpha Hill, mang giá trị trị đẳng cấp đến gần hơn với chủ nhân thực sự.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: SMARTREALTORS

– Hotline: 0937 837 888

– Địa chỉ: 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ: