//Tổ chức chương trình mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 2017

Tổ chức chương trình mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 2017

Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói Smartrealtors cực kì may mắn khi có được đội ngũ nhân viên nữ không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài giỏi.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 ban lãnh đạo công ty Smartrealtors cùng toàn thể nhân viên nam đã tổ chức chương trình “A special gift from Smartrealtors’ men with love” với thông điệp phụ nữ là để yêu thương dành tặng những điều tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt cho phái đẹp của Smartrealtors. Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Công ty Smartrealtors xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn thành công, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Chúc chị em phụ nữ Smartrealtors một ngày 20 tháng 10 thật vui vẻ hạnh phúc và thành công

Những món quà thay cho lời cảm ơn chân thành nhất mà công ty Smartrealtors gửi đến toàn thể phái đẹp của đại gia đình Smartrealtors

Chương trình có sự tham gia đông đảo của tất cả các thành viên

Nhân viên nam tặng hoa và quà cho nhân viên nữ

Chuyên viên trang điểm đang giới thiệu cách trang điểm công sở cho nhân viên nữ của công ty

Chương trình khép lại trong niềm hân hoan của tất cả thành viên đồng thời mở ra một tâm thế mới cho toàn thể nhân viên Smartrealtors, lấy đó là động lực để tiếp tục cống hiến đưa công ty lên một tầm cao mới.

Đánh giá bài viết
By |2017-10-25T03:58:03+00:00October 25th, 2017|Các hoạt động|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment