Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

5 tên tuổi làm nên “siêu phẩm” biệt thự nhiệt đới Bãi Kem

Biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem – dự án mang làm sóng mới tại Đảo Ngọc đang thu hút đông đảo giới tinh hoa hiện nay. Đằng sau sự thành công của tuyệt tác này là ai? Tiềm lực ra sao? 

Đội Ngũ Smartrealtors đưa ra 5 ông lớn làm nên sự thành công của dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem hiện nay. 

Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem

Tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư đứng đầu loạt các dòng bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem

Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư đứng đầu loạt các dòng bất động sản nghỉ dưỡng và mới đây nhất là dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem

Làm nên thành công vang dội cho tuyệt tác biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem không thể không kể đến chủ đầu tư Sun Group – ông lớn “mát tay” đứng đằng sau loạt các bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí… hàng đầu Việt Nam kể đến như: Sun Premier Village, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World Ba Na Hills…

Tập đoàn Sun Group được thành lập năm 1998 tại Ukraine bởi người Việt Nam trí tuệ, yêu nước nơi đất khách quê . Và sau đó phát triển loạt các dự án, công trình giải trí như: Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…đã mang lại tiếng vang lớn và tạo dựng được niềm tin của những người Việt Kiều ngay tại nơi đây.

Và chính thức ở giai đoạn 2007 – 2009, tập đoàn Sun Group chính thức về Việt Nam và chọn Đà Nẵng là nơi đầu tiên phát triển sự nghiệp tại quê nhà với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, họ hướng tới những tuyệt  mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Cho đến nay, chủ đầu tư dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem đã có cho mình cả gia tài khổng lồ với những tuyệt tác nghệ thuật mang giá trị vượt thời gian đồng thời dần khẳng định tên tuổi của mình ở dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của mình, hứa hẹn dự án biệt thự Nhiệt Đới ra mắt vào 03/09 vừa qua sẽ là tuyệt tác bùng nổ trên mọi mặt trận trước sự mong đợi của hàng ngàn quý khách hàng hiện nay.

Hồ Thiệu Trị & TT-AS – Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem

kien truc su ho thieu tri biet thu nhiet doi bai kem

Hồ Thiệu Trị & TT-AS – niềm tự hào của ngành kiến trúc Việt Nam. Cái tên Hồ Thiệu Trị có lẽ không còn xa lạ với nhiều người trong ngành kiến trúc, ông tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Sài Gòn năm 1973, sau đó ông đi sang Pháp. Và tại đây, ông đã học thêm về chuyên môn kiến trúc tại Paris, ông trở thành thành viên chính thức của hội KTS Pháp, KTS quy hoạch Mỹ.

Năm 2002, ông chính thức thành lập tập đoàn Hồ Thiệu Trị Group với thành viên đầu tiên là HTT Architect & Associates tại Hà Nội. Với thành công nối tiếp thành công, năm 2005, tập đoàn tiếp tục nhân rộng, phát triển thêm công ty HTT Creative tại Hà Nội và HTT Architecture & Invetstment tại TP.HCM năm 2007.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, tập đoàn dần khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường Việt Nam với loạt các công trình như: Đại học Văn Lang, Bảo tàng và thư viện Thành phố HCM, khách sạn Sapa Amazing…

Và mới đây, Hồ Thiệu Trị & TT-AS tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem của chủ đầu tư Sun Group. Với những tuyệt tác mà Hồ Thiệu Trị & TT-AS mang lại, dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem hứa hẹn sẽ trở thành một làn sóng mới mang đến cho gia chủ những trải nghiệm trọn vẹn và thú vị, đúng chuẩn “nghỉ” và “dưỡng” tại căn biệt thự của mình.

Land Scupltor Studio – Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem

biet thu nhiet doi bai kem land sculptor studio

Land Scupltor Studio có tên gọi đầy đủ là Land Sculptor Studio Company Limited được thành lập năm 2008 bởi nhóm những người đam mê sáng tạo, khám phá các giải pháp và tích hợp thái độ thẩm mỹ nghệ thuật vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống.

Tính đến thời điểm này, tập đoàn đã cho mình bộ sưu tập đồ sộ với sự sáng tạo độc đáo ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Với triết lý thành công đạt được sự sáng tạo của thiết kế nghệ thuật độc đáo và cảnh quan chức năng đáp ứng trên nhiều quy mô khác nhau và cải thiện một môi trường, chất lượng không gian sống lành mạnh.”

Bên cạnh việc tạo ra thiết kế viền khác biệt, sự cân bằng giữa tính thực tế và tính nghệ thuật, Land Sculptor Studio mang đến quy hoạch đô thị và thiết kế cảnh quan, đáp ứng cho mọi bối cảnh của các dự án. LSS tìm kiếm kết quả thiết kế sáng tạo và thu hút đồng thời đáp ứng các mục tiêu về môi trường, thẩm mỹ và kinh tế của họ. LSS chuyên về quy hoạch đô thị, quy hoạch tổng thể, công viên và giải trí, tổ chức và khu dân cư.

Hiện tập đoàn đã thiết kế loạt dự án tầm cỡ như: Masteri Centre Point, Mia Resort Nha Trang, The Canary Plaza… Và mới nhất đây là dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem của chủ đầu tư Sun Group cũng được “chắp bút” bởi Land Scupltor Studio mang đến một tuyệt tác hòa quyện giữa 3 tầng thiên nhiên: Vườn – rừng – biển. Với quỹ đất ngày một khan hiếm tại Đảo Ngọc, biệt thư nhiệt đới Bãi Kem là tuyệt tác hiếm có cho những ai muốn “tậu” một second home chuẩn wellness để có kì nghỉ dưỡng dài hạn và trọn vẹn.

Resense – Đơn vị vận hành dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem

resense biet thu nhiet doi bai kem 111

 

Biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem – dự án duy nhất tại Đảo Ngọc là dòng second home chuẩn wellness. Vì vậy khác với nhiều resort hay khách sạn thông thường, siêu phẩm này chỉ có đơn vị vận hành mà không có quản lý. Vì vậy gia chủ hoàn toàn thoải mái với một biệt thự của riêng mình, được tận hưởng trọn vẹn với kì nghỉ dài hạn không bó buộc thời gian.

Dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi kem được vấn hành bởi Resense – chuyên gia hàng đầu trong linh vực phát triển, sáng tạo và chăm sóc sức khỏe. Những liệu trình spa tại Resense luôn được thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng giúp mang lại những trải nghiệm sang trọng, độc đáo và an nhiên bậc nhất.

Được thành lập từ năm 2009 tại Geneva, Thụy Sĩ chỉ sau 12 năm phát triển thương hiệu Resense đã có cho mình hơn 90 trung tâm spa chăm sóc sức khỏe tại hơn 70 quốc gia cùng vô số những giải thương danh giá gắn liền với những trải nghiệm vô cùng sang trong, độc đáo của riêng mỗi du khách.

Hòa Bình & Newtecons – Đơn vị thi công dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem

Đơn vị thi công dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem là hai ông lớn đứng đầu trong ngành xây dựng là Hòa Bình và Newteccons – trực thuộc tập đoàn Conteccons. Có thể thấy hầu như tất cả các dự án tầm cỡ đều một tay 2 ông lớn này thi công. Vì vậy tiến độ thi công các dự án nói chung và dự án biệt thự Nhiệt Đới Bãi Kem sẽ luôn được đảm bảo đúng thời hạn. 

>> Xem thêm: 6 lý do tại sao bạn nên chọn mua tropical Village

>> Xem thêm: 5 yếu tố đắt giá làm nên tên tuổi dự án Sun Tropical Village

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng liên hệ:

  • Đại lý phân phối chính thức dự án Sun Tropical Village – Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email: info@smartrealtors.vn
  • Trang web: https://smartrealtors.vn/
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Rate this post