Giới thiệu

SMARTREALTORS AND PARTNERS
Là một trong số ít doanh nghiệp dịch vụ bất động sản tham gia thị trường nghỉ dưỡng từ rất sớm, Smartland ghi dấu thành công khi đồng hành cùng những dự án nghỉ dưỡng tại thị trường Vũng Tàu từ những năm 2014. Năm 2016, khi bất động sản nghỉ dưỡng trở thành tâm điểm đầu tư, nhận thấy tiềm năng và cơ hội, Smartland nhanh chóng định vị và cho ra đời thương hiệu Smartrealtors and Partners chuyên tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Sau 2 năm đi vao hoạt động, với hướng phát triển đúng đắn và tầm nhìn chiến lược, Smartrealtors and Partners nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu, khẳng định thương hiệu, tầm vóc của một đối tác chiến lược đáng tin cậy không chỉ với các nhà đầu tư cá nhân mà còn đối với các chủ đầu tư, môi giới tự do trên thị trường.

Tập thể nhân viên Smartrealtors and Partners

Nhớ lại những ngày đầu tiên tham gia khảo sát để triển khai tư vấn bán hàng dự án Premier Village Phu Quoc Resort, ông Đặng Quốc Việt – tổng giám đốc Smartrealtors and Partners chia sẻ: “Lần đầu tiên đặt chân đến Bãi Khem, đoàn khảo sát của chúng tôi gồm hơn 10 người, gồm ban giám đốc và một số chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Thời điểm ấy, dự án đang thi công những công đoạn hoàn thiện khách sạn JW Marriott Phú Quốc và bước đầu thi công biệt thự tại Mũi Ông Đội. Tận mắt đi thực địa trên con đường chở vật tư còn gồ ghề do đang triển khai hạ tầng, lách qua những cung đường uốn lượn chỉ để tránh một tảng đá hay một gốc cây cổ thụ, chúng tôi thấu hiểu tâm và tầm của những người phát triển dự án. Bãi Khem và Mũi Ông Đội hiện ra trước mắt chúng tôi vô cùng hoàn mỹ: biển xanh, cát trắng, nắng vàng, đoàn dùng ca nô khảo sát bờ biển và các hòn đảo nhỏ lân cận, ra tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới do Sun Group đang đầu tư, ngắm nhìn từng chi tiết và thực địa từng vị trí trong quy hoạch tổng thể, mọi người mồ hôi lấm tấm trên gương mặt nhưng ai cũng rạng ngời niềm tin: nơi đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam.” Và chỉ sau 3 tháng triển khai, Smartrealtors and Partners đã mang cơ hội đầu tư đáng giá, sinh lời bền vững đến với hàng trăm nhà đầu tư cá nhân tại thị trường TP HCM.

Ban lãnh đạo và nhân viên SmartRealtors tại đêm Gala vinh danh diễn ra tối 20/8.

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, am tường của mình, Smartrealtors and Partners nhanh chóng dẫn đầu hệ thống phân phối dự án của Sun Group tại miền Nam trong năm 2016. Tiếp nối thành công đó, cùng với sự tin tưởng và mở rộng phạm vi khách hàng trên cả nước, Smartrealtors and Partners vươn lên mạnh mẽ và giữ ngôi đầu bảng trong 6 tháng đầu năm 2017 tính trên doanh thu giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group trên toàn quốc. Là thị trường, chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng – đó chính là chìa khoá thành công của Smartrealtors and Partners. Luôn tâm niệm đại lý phân phối chiến lược chính là cánh tay nối dài của chủ đầu tư, Smartrealtors and Partners không chỉ dừng lại ở khâu tư vấn cho khách hoàn tất giao dịch mua bán, mà đó còn là am hiểu về sản phẩm cả quá trình đồng hành cùng chủ đầu tư và khách hàng như một cầu nối để thông tin liên tục về tiến độ dự án, cập nhật chính sách, các ưu đãi, quyền lợi của khách hàng và đặc biệt là cầu nối quan trọng hỗ trợ chủ sở hữu lựa chọn trao đổi kỳ nghỉ trong quỹ 15 đêm nghỉ hàng năm của mình. Chính vì lẽ đó, không bất ngờ khi hơn 90% biệt thự PVKB thuộc quỹ căn của Smartrealtors and Partners đã có chủ ngay trong ngày ra mắt đầu tiên.

Không chỉ dừng ở thị trường Phú Quốc, trong năm 2016 Smartrealtors and Partners cũng nhanh chóng trở thành đại lý bán chạy nhất của dự án Cocobay Đà Nẵng của tập đoàn Empire Group. Đây là tổ hợp du lịch giải trí nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô lớn với tổng mức đầu tư 11.000 tỷ đồng.
Để có được vị trí dẫn đầu trong một thị trường năng động và vô cùng cạnh tranh, Smartrealtors and Partners cho biết bí quyết thu hút và giữ chân nhân tài, ngoài chế độ lương thưởng, phúc lợi cao, Smartrealtors and Partners còn tập trung vào định hướng phát triển nhân lực kế thừa. Mỗi tháng, Smartrealtors and Partners tổ chức các hội thảo, toạ đàm, mời chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, quản lý khách sạn, phát triển dự án, pháp lý bất động sản đến để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, cùng với đó, tinh thần sáng tạo và làm việc nhóm giúp cho Smartrealtors and Partners có được nguồn nhân lực chất lượng và ổn định, bất kể những biến động lớn của thị trường.