Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Du lịch Phú Quốc dành cho các nhân viên xuất sắc

Rate this post

Smartrealtors luôn quan tâm, chú trọng việc tổ chức những chuyến du lịch cho nhân viên nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac 2 du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac 3 du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac 4 du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac 5 du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac 6 du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac 7 du lich phu quoc danh cho cac nhan vien xuat sac 8

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Smartrealtors ngày càng ổn định và phát triển.

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag