Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Phân tích và cập nhật giá biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc 2021

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của giới thượng lưu mà còn là “gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhờ tỷ suất lợi nhuận tốt nhất trong những năm qua. Hơn nữa, nhờ nguồn cung có hạn, nhu cầu sở hữu lại lớn nên giá bán biệt thự tại đây ngày càng tăng mạnh.

Bài viết sau, SmartRealtors sẽ thống kê danh sách dự án, đánh giá thị điểm mạnh, điểm yếu cũng như tiềm năng phát triển của dòng biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích để tham khảo.

PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH – YẾU CỦA BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG  PHÚ QUỐC

Điểm yếu BĐS Phú Quốc nói chung

 • Hạ tầng giao thông còn hạn chế: Phú Quốc được đầu tư mạnh hạ tầng giao thông trong những năm qua như: trục Bắc – Nam nối Nam – Bắc Đảo, đường vòng quanh đảo, sân bay Quốc tế, cảng hành khách quốc tế Dương Đông,… Tuy nhiên, ngoài những trục này ra thì đa phần còn sơ sài, chưa thực sự thuận tiện cho việc đi lại của du khách đến các địa điểm du lịch.
 • Dịch vụ du lịch còn khá sơ khai và chưa đồng bộ: Trong 5 năm trở lại đây, Phú Quốc đã “mọc lên” nhiều khách sạn, resort 4 – 5 sao nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ chỗ lưu trú cho du khách, nhất là mùa cao điểm. Ngoài ra, Phú Quốc cũng thiếu điểm vui chơi giải trí 24/24 như Bar, Coffee,… Điều này, làm rút ngắn thời gian lưu trú và quay lại lần 2,3 của du khách, nhất là khách nước ngoài.
 • Nhiều dự án “dậm chân tại chỗ” gây mất mỹ quan: Đến nay, Phú Quốc có 36 dự án đi vào hoạt động và 35 dự án đang triển khai trên tổng số 299 dự án đã được phê duyệt. Những dự án còn trên giấy khiến cảnh quan và hạ tầng đô thị chưa được đồng bộ và gây lãng phí tài nguyên.
 • Các điểm du lịch nổi tiếng cách xa nhau: Nếu ở Nam Đảo di chuyển lên Bắc Đảo thì mất hơn 1 tiếng đồng hồ. Chưa kể Bắc Đảo có các tuyến đường thi công chậm trễ, vừa khói bụi vừa cản trở việc tham quan của du khách.
Vị trí cực kỳ thuận tiện của Phú Quốc trên bản đồ khu vực

Vị trí cực kỳ thuận tiện của Phú Quốc trên bản đồ khu vực

Lưu ý khi đầu tư vào Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

 • Biệt thự biển nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng là thường có giá không rẻ nên khi đầu tư cần xem xét kỹ tài chính và hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính quá lớn (trên 50% giá trị biệt thự).
 • Cần tìm hiểu kỹ pháp lý dự án được sở hữu lâu dài hay bao nhiêu năm. Quyền lợi khách hàng sau thời hạn sẽ như thế nào?
 • Nếu mua bất động sản thương mại thì cần tính đến giá trị khai thác. Nên chọn những chủ đầu tư uy tín và đơn vị khai thác vận hành có năng lực để đảm bảo tối ưu hoá lợi nhuận cũng như tính thanh khoản sau này.
 • Khi giao dịch cần đảm bảo các điều khoản cam kết, chi phí rõ ràng để đảm bảo quyền lợi 2 bên và nên có đơn vị kiểm toán riêng để minh bạch các chi phí phát sinh trong quá trình vận hành.

Điểm mạnh thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

 • Giữ giá đồng tiền và giá trị khai thác lâu dài: Dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc không nhiều, trong khi nhu cầu khách hàng rất lớn, nhất là mùa cao điểm thường cháy phòng và giá cho thuê phòng rất tốt.
 • Biển thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang gắn liền với những đơn vị vận hành hàng đầu thế giới về quản lý về khách sạn, resort như Regent, Accor, Park Hyatt, Marriott, Movenpick, … Nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá trị cho thuê luôn đảm tốt nhất.
 • Là sản phẩm thuộc hàng xa xỉ nên việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ là món quà kết nối mọi thành viên gia đình và là “thẻ bài” khẳng định địa vị của chủ nhân. Một số trường hợp còn tạo nên những mối quan hệ làm ăn quan trọng.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỦA BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc rất nhiều tiềm năng, cụ thể:

 • Địa hình độc đáo, khí hậu nhiệt đới mát mẻ với nhiều danh lam thắng cảnh và các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hơn nữa, Phú Quốc có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay Vịnh Thái Lan nên du khách có nhiều phương tiện di chuyển đến, có thể bằng đi bằng đường thủy hoặc đường hàng không.
 • BĐS Phú Quốc đang trong giai đoạn tăng tốc phát triển nên còn rất nhiều dư địa tăng giá cho nhà đầu tư hưởng lợi. Sự phát triển của Phú Quốc được thể hiện qua tiến độ quy hoạch các công trình giao thông hạ tầng và sự xuất hiện của lần lượt các chủ đầu tư lớn.
 • Chính sách đầu tư và định hướng phát triển của chính quyền Phú Quốc mở lối cho nhà đầu tư: Đảo ngọc từ khi lên thành phố vào đầu năm 2020 đã đang là “cái phễu” thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Theo thống kê, hiện nơi này đã được cấp phép 299 dự án với quy hoạch lên đến 10.585 ha. Trong đó, có 31 dự án FDI có tổng số vốn là 293 triệu USD.
 • Lượt khách du lịch tăng trưởng đều trong 5 năm qua: Năm 2015, Phú Quốc đón khoảng 1.66 triệu lượt khách. Năm 2018, con số này đã tăng gần 3 lần với thống kê 4.41 triệu lượt và 9 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 3,9 triệu lượt (tăng 33,2% so với cùng kỳ). Trong đó du khách quốc tế chiếm tổng số 541,6 lượt, tăng 28,3% so với cùng kỳ.

Nhiều khu Resort, dự án nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí lớn đã được hình thành và đưa vào hoạt động giúp du khách khi đến Phú Quốc sẽ có những chuỗi ngày trải nghiệm không hề nhàm chán. 

Với 4 yếu tố tiềm năng được chúng tôi cung cấp ở trên trên, giá trị bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc trong tương lai sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa.

DANH SÁCH VÀ GIÁ BÁN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Dưới đây là một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mà quý khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu mua ở lẫn đầu tư:

 • Meyhomes Capital Phú Quốc có giá bán từ 6.5 – 10 tỷ/căn.
 • Park Hyatt Phú Quốc có giá bán từ 80 tỷ/căn.
 • Phú Quốc Marina có giá bán từ 7 – 20 tỷ/căn.
 • La Veranda Villas Bãi Sao có giá bán từ 6 – 10 tỷ/căn.
 • Enclave Phú Quốc: Đang cập nhật.
 • The Silk Path City: Đang cập nhật.
 • Royal Streamy Villas Phú Quốc có giá bán từ 8 – 10 tỷ/căn.
 • Palm Garden Shop Villas Phú Quốc có giá bán từ 12 tỷ/căn.
 •  Sailing Club Villas Phú Quốc có giá bán từ 17.5 tỷ/căn.
 •  Marina Square Phú Quốc có giá bán từ 10 – 65 tỷ/căn.
 •  Waterfront Phú Quốc có giá bán từ 7 – 14 tỷ/căn.
 •  InterContinental Phú Quốc có giá bán từ 8 tỷ/căn.
Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang tên InterContinental Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang tên InterContinental Phú Quốc

 • Movenpick Phú Quốc: Giao động từ 16,5 tỷ – 33 tỷ/căn.
Vị trí tại bãi Ông Lang, xã Cửa Dương do Tập đoàn MIK làm chủ đầu tư. Dự án được vận hành bởi Movenpick. 

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang tên Movenpick Phú Quốc có vị trí tại bãi Ông Lang, xã Cửa Dương do Tập đoàn MIK làm chủ đầu tư. Dự án được vận hành bởi Movenpick. 

 • Sun Premier Village The Eden Bay từ 47 – 72 tỷ/căn.

       + Biệt thự Rừng (Grace Wood) diện tích 368 m2 có giá bán từ 47 – 55 tỷ/căn.

       + Biệt thự Sườn Đồi (Mystic Hills) diện tích 368m2 có giá bán từ 55 – 67 tỷ/căn.

       + Biệt thự Ghềnh Đá (Sea Touch) diện tích 368m2 có giá bán từ 62 – 72 tỷ/căn.

Dự án tọa lạc tại Mũi Ông Đội, An Thới, Phú Quốc do Sun Group làm chủ đầu tư, vận hành bởi thương hiệu Accor Hotel và giá cho thuê hiện tại từ 20 triệu/đêm.

Dự án tọa lạc tại Mũi Ông Đội, An Thới, Phú Quốc do Sun Group làm chủ đầu tư, vận hành bởi thương hiệu Accor Hotel và giá cho thuê hiện tại từ 20 triệu/đêm.

 • Sun Grand City New An Thới có giá từ 6.5 – 23 tỷ/căn.
Dự án của tập đoàn Sun Group tại thị trấn An Thới

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc của tập đoàn Sun Group tại thị trấn An Thới

 • New World Phu Quoc Resort giá từ 24 – 70 tỷ/căn.
Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc - New World Phu Quoc Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc – New World Phu Quoc Resort

 • Sun Grand City Hillside Residence có giá bán Từ 17 – 23 tỷ/căn.
Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Sun Grand Hillside Residence

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Sun Grand Hillside Residence tọa lạc tại An Thới, Phú Quốc, dự án do Sun Group làm chủ đầu tư và thương hiệu Accor quản lý vận hành.

 • Sun Tropical Village có giá bán từ 17 – 35 tỷ căn.

Sun Tropical Village là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mới nhất và được săn đón nhất tại khu vực Nam Đảo. Với thiết kế nhiệt đới đầy ấn tượng bên bờ biển bãi Kem, dự án gây chú ý nhờ dẫn đầu kỷ nguyên wellness tại Đảo Ngọc với hàng loạt tiện ích hướng tới chăm sóc sức khỏe khách hàng như: Tắm rừng, thiền, yoga trong rừng, đạp xe, các gói trị liệu cải thiện stress, cải thiện cân nặng,…

Một đặc quyền nữa khi sở hữu biệt thự này là chủ nhân hoàn toàn tự chủ trong thiết kế nội thất và thời gian lưu trú, điều này biến Sun Tropical Village trở thành một ngôi nhà thứ 2 đúng nghĩa dành cho giới thượng lưu hơn là một sản phẩm đầu tư hay nghỉ dưỡng thông thường.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang tên Sun Tropical Village

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang tên Sun Tropical Village

>>> Xem thêm: Phú Quốc – Khởi nguyên du lịch wellness

>>> Xem thêm: Top các biệt thự phong cách nhiệt đới nổi tiếng tại Việt Nam

Đại lý phân phối chính thức biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Sun Tropical Village, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Grand City New An Thới – Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors

 • Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Email: info@smartrealtors.vn
 • Trang web: https://smartrealtors.vn/
 • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan