Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Laguna Lăng Cô – top 30 resort tốt nhất châu Á

Đứng lần lượt thứ hạng 9 và 30, hai đại diện của Việt Nam gồm Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô chinh phục hạng mục Readers’ Choice Awards 2020 của Tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler (Mỹ).

Readers’ Choice Awards 2020

Hạng mục này bao gồm 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới bình chọn. Trong đó,   

Đứng thứ 9 trong danh sách, Banyan Tree Laguna Lăng Cô là resort gồm 62 villa nằm ở vịnh Lăng Cô, trên con đường khám phá hai thành phố di sản UNESCO là Huế và Hội An. Mỗi villa ở Laguna Lăng Cô đều có bể bơi riêng, nhìn ra vịnh, bãi biển hoặc núi rừng. Du khách lưu trú tại Laguna Lăng Cô có thể tham gia nhiều hoạt động như đánh golf, spa, yoga hoặc khám phá ẩm thực tại 3 nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Laguna Lăng Cô

Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có 2 đại diện vào top 30 resort tốt nhất châu Á là JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay ở vị trí 24 và Salinda ở vị trí 29.

JW Marriott Phú Quốc nằm bên Bãi Kem cát trắng mịn với làn nước xanh trong vắt. Khu nghỉ dưỡng do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế dựa trên ý tưởng về một trường đại học ở thập niên 1920. Resort có 234 phòng, suite, căn hộ và villa sắp đặt theo 18 phân khoa từ tự nhiên, xã hội, kiến trúc, hóa học tới động vật học…

Salinda Phú Quốc là một nơi nghỉ mát chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế nằm ở Cửa Lấp, Dương Tơ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 km. Resort có 121 phòng với bãi biển riêng tư, bãi cát dài trắng mịn, nước biển xanh trong ở Bãi Trường. Các căn phòng đều có ban công rộng để du khách ngắm nhìn toàn cảnh khu nghỉ dưỡng.

Đứng thứ 30 trong danh sách là Angsana Lăng Cô, nằm tại Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Huế, gồm 223 phòng nghỉ hướng về dãy Trường Sơn hùng vỹ và thiên nhiên xanh mát ở Lăng Cô. Ngoài bể bơi riêng ở các căn phòng, du khách còn có thể tận hưởng bể bơi lớn hướng biển, chơi golf, lướt ván, chèo kayak, cưỡi môtô nước hoặc chăm sóc bản thân trong spa.

Laguna Lăng Cô – top 30 resort tốt nhất châu Á

Angsana Lăng Cô nằm Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Huế, gồm 223 phòng nghỉ hướng về dãy Trường Sơn hùng vỹ và thiên nhiên xanh mát ở Lăng Cô. Ngoài bể bơi riêng ở các căn phòng, du khách còn có thể tận hưởng bể bơi lớn hướng biển, chơi golf, lướt ván, chèo kayak, cưỡi môtô nước hoặc chăm sóc bản thân trong spa.

“Việc Banyan Tree Laguna Lăng Cô và Angsana Lăng Cô được độc giả của tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler bình chọn vào top 30 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á là điều vô cùng thú vị và là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc luôn luôn đặt trải nghiệm của khách lên hàng đầu,” ông Adam Calver, Giám đốc Golf và Tiếp thị Điểm đến của Laguna Lăng Cô chia sẻ.

Đứng thứ 9 trong danh sách, Banyan Tree Laguna Lăng Cô đã giành được 99,28 điểm. Đây là resort gồm 62 villa nằm ở vịnh Lăng Cô, trên con đường khám phá hai thành phố di sản UNESCO là Huế và Hội An. Mỗi villa ở đây đều có bể bơi riêng, nhìn ra vịnh, bãi biển hoặc núi rừng. Du khách lưu trú tại đây có thể tham gia nhiều hoạt động như đánh golf, spa, yoga hoặc khám phá ẩm thực tại 3 nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Jesse Ashlock, biên tập viên của tạp chí Condé Nast Traveler phiên bản Mỹ cho hay: “Kết quả của cuộc bình chọn năm nay, vốn được tiến hành từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch COVID-19, là một phép thử cho niềm đam mê du lịch. Những người chiến thắng xứng đáng đại diện cho những gì tốt nhất của tốt nhất, và là nguồn cảm hứng vô tận cho tất cả mọi người đang mong chờ đến lúc chúng ta có thể tự do đi du lịch trở lại.”

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BIỆT THỰ BIỂN SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN – BANYAN TREE RESIDENCES: SMARTREALTORS 

– HOTLINE: 0916 25 78 25

– THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI ĐÂY.

Chia sẻ:

Rate this post