Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Lễ mở bán Primier Village Phú Quốc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Rate this post

Ngày 26/11, Primier Village Phú Quốc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – Hai dự án biệt thự sát biển và biệt thự trên đồi nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đã mở bán. Các thành viên Smartrealtors cũng có mặt để tư vấn các biệt thự tốt nhất cho khách hàng. Lễ mở bán cuối tuần qua thu hút hơn 500 người tham dự, trong đó phần lớn là giới đầu tư.

le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay

Nằm trong quần thể các khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí phía Nam Đảo Ngọc do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư, Premier Village Phu Quoc Resort diện tích 730.158m2 tọa lạc tại Mũi Ông Đội, với thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là tuyệt tác nghỉ dưỡng hai mặt biển hiếm có trên thế giới. Biệt thự trên đồi ở vị trí cao nhất, thoai thoải men theo sườn đồi, thấp dần về phía biển khiến gia chủ mãn nhãn ngắm toàn cảnh tuyệt tác nghỉ dưỡng từ trên cao.

Trong khi đó, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có diện tích 41.980m2. Đây là dự án Condotel 5 sao duy nhất ở phía Nam Đảo Ngọc, tọa lạc tại bãi Khem – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với thiết kế độc đáo, sang trọng đến từ các chuyên gia kiến trúc SALA Design (Anh), Dark Horse (Australia), các căn hộ penthouse và duplex với bể bơi riêng biệt sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, hài hòa với thiên nhiên.

le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 2

Cùng xem lại một số hình ảnh của lễ mở bán Primier Village Phú Quốc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – Đợt 1:

le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 6

le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 9

le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 10

Chủ đầu tư giới thiệu chính sách bán hàng

le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 7

Các thành viên Smartrealtors hỗ trợ khách hàng về dự án

le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 3 le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 4 le mo ban primier village phu quoc resort va condotel premier residences phu quoc emerald bay 5

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag