Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Lợi thế phân phối dự án nghỉ dưỡng hạng sang của SmartRealtors

Rate this post

Kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp… là các yếu tố giúp đại lý có nhiều giao dịch thành công tại dự án nghỉ dưỡng của Sun Group ở Phú Quốc.
Smartland là một trong số doanh nghiệp dịch vụ bất động sản tham gia thị trường nghỉ dưỡng sớm, khi thành công tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu từ năm 2014.

Năm 2016, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu trở thành tâm điểm của giới đầu tư trong nước và nước ngoài; lãnh đạo công ty nhận thấy đây là cơ hội để Smartland định vị thương hiệu. Doanh nghiệp cho ra đời thương hiệu SmartRealtors – tập trung phân phối các sản phẩm ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

loi the phan phoi du an nghi duong hang sang cua smartrealtors 2

Chuyên viên tư vấn của SmartRealtors tư vấn cho khách hàng tại sự kiện của Sun Group.

Sau 2 năm hoạt động, nhờ định hướng phát triển đúng đắn và tầm nhìn chiến lược, SmartRealtors nhanh chóng khẳng định thương hiệu không chỉ với các nhà đầu tư cá nhân mà còn với các chủ đầu tư, hệ thống đại lý môi giới cấp 2 trên thị trường.

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng giám đốc SmartRealtors cho biết, với 2 dự án công ty phân phối thành công tại Phú Quốc là Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort, lãnh đạo doanh nghiệp đã trực tiếp thực địa khi dự án mới bắt đầu triển khai hạ tầng.

“Và chỉ sau 3 tháng triển khai chào bán, dự án thu hút sự quan tâm hàng trăm nhà đầu tư cá nhân tại TP HCM và nhiều thành phố lớn trong nước”, ông Việt cho hay.

Theo lãnh đạo công ty, năm 2016 công ty dẫn đầu hệ thống phân phối dự án của Sun Group tại miền Nam nhờ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, am tường.

loi the phan phoi du an nghi duong hang sang cua smartrealtors

SmartRealtors được vinh danh là Đại lý phân phối bất động sản có doanh số bán hàng cao thứ 2 toàn quốc và đứng thứ nhất về phân phối dự án tại Phú Quốc của Sun Group sau 2 quý năm nay.

Với tâm niệm Đại lý chiến lược là cánh tay nối dài của chủ đầu tư, SmartRealtors không chỉ tư vấn cho khách hoàn tất giao dịch mua bán, mà còn là cầu nối để thông tin liên tục về tiến độ dự án, cập nhật chính sách, các ưu đãi, quyền lợi của khách hàng…

Doanh nghiệp cũng hỗ trợ chủ sở hữu lựa chọn trao đổi kỳ nghỉ trong quỹ 15 đêm nghỉ hàng năm của mình. Nhờ đó, hơn 90% biệt thự Sun Premier Kem Beach Resort thuộc quỹ căn của SmartRealtors đã có chủ ngay trong ngày ra mắt đầu tiên.

smartrealtors

Ban lãnh đạo và nhân viên SmartRealtors tại đêm Gala vinh danh diễn ra tối 20/8.

Ngoài chế độ lương thưởng, phúc lợi, SmartRealtors còn tập trung định hướng phát triển nhân lực kế thừa.

Mỗi tháng, đại lý tổ chức các hội thảo, toạ đàm, mời chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, quản lý khách sạn, phát triển dự án, pháp lý đến chia sẻ, cập nhật kiến thức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên.

SmartRealtors đồng hành cùng chủ đầu tư Sun Group sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng vào 19/8 và 26/8 tại khách sạn 6 sao JW Marriott Phu Quoc.

Các nhà đầu tư sẽ có chuyến thăm quan tìm hiểu cơ hội đầu tư condotel và biệt thự Bãi khem – Serenna, biệt thự Mũi Ông Đội tại Phú Quốc với ngân sách ban đầu từ 2-4 tỷ đồng cùng nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư Sun Group.

Nguồn: vnexperss.net

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag