Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Phía sau danh hiệu “Best Agent” đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Smartrealtors & Partners

Rate this post

SmartRealtors & Partners sau nhiều năm khẳng định tài lực trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang tạo dựng một vị thế vô cùng vững chắc đối với các đối tác và khách hàng. Những thành công không chỉ được ghi nhận bởi sự tin tưởng của đối tác và khách hàng mà còn thể hiện qua những giải thưởng mà SmartRealtors & Partners đã nhận được trong suốt quá trình hoạt động mà gần đây nhất là danh hiệu “Best Agent” (Đại lý bán hàng xuất sắc nhất) được trao từ dự án Mövenpick Resort Cam Ranh.

Vào ngày 14/7/2018 tại trung tâm Hội nghị Gem Center, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã tổ chức chương trình “Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – Góc nhìn từ chuyên gia” với sự tham gia của các công ty tư vấn bất động sản đối tác và nhiều khách hàng quan tâm dự án Mövenpick Resort Cam Ranh.

Chương trình nhằm mang đến cho các khách hàng định hướng đầu tư an toàn và có khả năng sinh lợi nhuận cao với những phân tích xác đáng từ các chuyên gia về kinh tế nói chung và về đầu tư bất động sản nói riêng. Cũng trong chương trình này, SmartRealtors&Partner đã vinh dự nhận được danh hiệu “Best Agent” từ chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang, góp phần khẳng định vị thế của một sàn giao dịch bất động sản uy tín, hàng đầu trên thị trường.

smartrealtors duoc vinh danh la dai ly ban hang xuat sac nhat du an movenpick resort cam ranh 2

Ông Đặng Quốc Việt – CEO Công ty Smartrealtors and Partners nhận giải thưởng Best Agent từ chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang

Đây không phải là lần đầu tiên SmartRealtors & Partners được giới đầu tư, các đối tác và khách hàng đánh giá cao và ghi nhân. Trong chiều dài thời gian hoạt động, SmartRealtors & Partners luôn từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Khi tham gia vào các dự án, công ty luôn dành trọn vẹn sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tích lũy từ thực tế để tiếp thị và phân phối sản phẩm, không những đạt được thành công nhất định mà còn thường xuyên dẫn đầu về hiệu suất cũng như doanh thu trong hệ thống phân phối của các chủ đầu tư.

Trong năm 2016, ngay sau khi nghiên cứu và tham gia vào các dự án tại Phú Quốc của Sun Group, SmartRealtors & Partners đã nhanh chóng đứng ở vị trí thứ nhất trong hệ thống phân phối của Sun Group tại miền Nam và luôn giữ vững thành tích đó trong năm 2017, mang đến doanh thu hàng nghìn tỷ đồng cho chủ đầu tư. Song song với thị trường Phú Quốc, SmartRealtors &Partners cũng tham gia và ngay lập tức trở thành đại lý bán chạy nhất của dự án Cocobay Đà Nẵng – Tổ hợp du lịch giải trí nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô lên đến 11.000 tỷ đồng. Và hiện nay công ty đã tạo dấu ấn tại thị trường Nha Trang với Mövenpick Resort Cam Ranh và trở thành “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất” của dự án.

Những thành công mà SmartRealtors & Partners nhận được là kết quả của một hành trình dài họat động kiên trì, bền bỉ, sáng tạo trong thị trường vốn ẩn chứa rất nhiều thử thách như bất động sản. Thương hiệu và uy tín luôn được khẳng định ngay từ những hoàn cảnh khó khăn đến giai đoạn khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, yếu tố quan trọng nhất chính là niềm tin của khách hàng, là sự tin cậy và đồng hành cùng các đối tác.

phia sau danh hieu best agent dai ly ban hang xuat sac nhat cua smartrealtors and partners 2

Hệ thống nhân viên SmartRealtors & Partners luôn nhận được sự đào tạo một cách chuyên nghiệp và thấu hiểu sâu sắc về từng dự án mà công ty tham gia

Tại SmartRealtors & Partners, hệ thống nhân viên được xây dựng một cách chuyên nghiệp và chuyên môn hóa. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo những chương trình căn bản như: đào tạo về chuyên môn; đào tạo các kỹ năng mềm, đàm phán, tư vấn ; đào tạo về kỹ năng công nghệ và phát triển mạng lưới khách hàng; đào tạo về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Ban giám đốc và hệ thống nhân viên SmartRealtors & Partners luôn hoạt động với chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu. Lợi ích của khách hàng và trở thành người đồng hành số 1 của các đối tác luôn là mục tiêu trung tâm cho sự phát triển của công ty. Ở vị thế trung gian, giá trị của SmartRealtors & Partners được xây dựng khi luôn mang đến cơ hội gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng bên cạnh nỗ lực góp phần vào thành công của các chủ đầu tư. Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng và sự uy tín lâu năm của công ty, SmartRealtors & Partners vẫn sở hữu vị thế vững vàng bất kể có những biến động của thị trường.

SmartRealtors & Partners nhận được sự ghi nhận của các chủ đầu tư lớn hàng đầu trên thị trường bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình và luôn hỗ trợ hết mình – trở thành cầu nối quan trọng giữa chủ đầu tư dự án và khách hàng. Công ty luôn linh động và có những nghiên cứu sâu sắc cũng như đưa chiến lược cụ thể cho từng dự án, đồng hành cùng chủ đầu tư trong từng giai đoạn và trong mọi hoàn cảnh . Bên cạnh đó là việc phát triển và tìm kiếm đúng mạng lưới đối tượng khách hàng phù hợp với mỗi dự án khác nhau, nhờ đó tạo nên một cầu nối đúng đắn – đúng dự án , đúng khách hàng – chính là chìa khóa thành công của SmartRealtors & Partners. Vậy nên không bất ngờ khi những dự án có sự tham gia của SmartRealtors & Partners nhanh chóng tìm được những chủ nhân phù hợp trong khoảng thời gian rất ngắn.

SmartRealtors & Partners đã đạt được những thành công nhất định khi hoàn thành sứ mệnh là cầu nối đáng tin cậu giữa chủ đầu tư và khách hàng, phát triển đúng như tầm nhìn đã đặt ra: Trở thành một trong những công ty tư vấn và phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín; cũng như luôn hoạt động cùng giá trị cốt lõi: Niềm tin của khách hàng và Uy tín cùng chủ đầu tư là tài sản mà công ty tạo dựng và tích lũy vĩnh viễn. Những danh hiệu không chỉ là niềm vinh dự mà còn là lời cam kết kinh doanh lâu dài, bền vững và nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag