Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

“Siêu hot”: Hệ thống Teatro Club đình đám thế giới sắp có mặt tại Nam Phú Quốc

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Sun Group và Công ty Teatro hứa hẹn sự xuất hiện của hệ thống Teatro Club đình đám phục vụ nhu cầu vui chơi đa dạng của du khách tại Nam Phú Quốc.

Club Teatro là ai?

Đây là một trong những câu lạc bộ đêm nổi tiếng trên thế giới. Club sở hữu nội thất lộng lẫy, những dàn nhạc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nơi đây hấp dẫn khách hàng bởi không gian cuốn hút, âm nhạc sôi động và đa dạng các loại đồ uống thượng hạng. 

club-la-mot-trong-nhung-mo-hinh-kinh-doanh-noi-bat-tai-cac-dia-diem-vui-choi-noi-tieng
Club là mô hình vui chơi thu hút du khách tại các địa điểm du lịch hiện nay (hình minh họa)

Sự xuất hiện của mô hình này là “món ăn” tinh thần của du khách, đặc biệt là giới trẻ. Và club cũng chính là điểm thu hút khách không thể thiếu của các địa điểm du lịch nổi tiếng. 

Chính vì vậy, ngày 14/11/2020, chủ đầu tư Sun Group đã có buổi ký kết hợp tác với Công ty cổ phần thương mại và phát triển du lịch Teatro. 

Theo đại diện Sun Group, việc bổ sung mô hình club vào vào hệ thống vui chơi tại Nam Phú Quốc chính là bước đi cần thiết trong hành trình đưa đảo Ngọc đi lên trở thành tâm điểm du lịch trong và ngoài nước. 

le-ky-ket-hop-tac-giua-sun-group-va-teatro
Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Group và Teatro diễn ra tốt đẹp

Trực thuộc Tập đoàn Sagrado – đơn vị quản lý chuỗi hệ thống bar, lounge, pub và tổ chức các lễ hội âm nhạc tầm cỡ thế giới, Teatro sẽ kết hợp cùng Sun Group để xây dựng câu lạc bộ biển tại Central Village. Đây sẽ là Club Teatro đầu tiên tại Phú Quốc với DJ, vũ công và không gian hiện đại, sôi động không kém các điểm vui chơi nổi tiếng trên thế giới. 

Được coi là tâm điểm của Sun Premier Village Primavera, khu Central Village được thiết kế để trở thành Mega Mall lớn nhất Phú Quốc. Sau khi đưa vào vận hành, đây sẽ là nơi tập trung các loại hàng hóa miễn thuế nằm tại lõi của shophouse Địa Trung Hải.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị đầu ngành hứa hẹn sẽ mang mô hình kinh doanh hấp dẫn của Teatro bổ sung vào tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại dự án Sun Premier Village Primavera, góp phần thúc đẩy kinh tế Nam đảo.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại của Teatro Club qua thước phim sau:

https://www.youtube.com/watch?v=QV0LAFQbAwM

– PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI PHÚ QUỐC: SMARTREALTORS

– HOTLINE: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

1/5 - (6 bình chọn)