SmartRealtors cùng REC đi tìm quán quân cuộc thi “Khám Phá Thế Giới BĐS 2018”

SmartRealtors cùng REC đi tìm quán quân cuộc thi “Khám Phá Thế Giới BĐS 2018”

Sau một chặng đường dài, cuộc thi “Khám phá thế giới bất động sản lần VII – 2018” với sự tài trợ của công ty TNHH BĐS SmartRealtors & Partners đã tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết tối nay (26/10)

Vượt qua hàng ngàn thí sinh từ 3 vòng thi trước, 4 đội chơi xuất sắc nhất đã được chọn để tham gia tranh tài tại vòng chung kết. Năm nay, khám phá thế giới bất động sản chủ đề “Marketing trong bất động sản” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Là đơn vị phân phối hàng đầu các dự án bất động sản của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, 3 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Khám phá thế giới bất động sản”, SmartRealtors mong muốn tạo ra một môi trường hấp dẫn với những bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực bất động sản đồng thời truyền lửa để các bạn trẻ tự tin bước vào nghề.

Cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản” do Câu lạc bộ Bất động sản REC, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức đã trải qua 6 mùa giải. Đây là một chương trình dành cho tất cả những bạn sinh viên trên khắp thành phố, những người có niềm đam mê hoặc muốn tìm hiểu về bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *