Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

SmartRealtors cùng REC tìm quán quân cuộc thi “Khám Phá Thế Giới BĐS 2018”

Rate this post

Sau một chặng đường dài, cuộc thi “Khám phá thế giới bất động sản lần VII – 2018” với sự tài trợ của công ty TNHH BĐS SmartRealtors & Partners đã tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết tối nay (26/10)
smartrealtors cung rec di tim quan quan cuoc thi kham pha the gioi bds 2018
Vượt qua hàng ngàn thí sinh từ 3 vòng thi trước, 4 đội chơi xuất sắc nhất đã được chọn để tham gia tranh tài tại vòng chung kết. Năm nay, khám phá thế giới bất động sản chủ đề “Marketing trong bất động sản” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM.
smartrealtors cung rec di tim quan quan cuoc thi kham pha the gioi bds 2018 3
Là đơn vị phân phối hàng đầu các dự án bất động sản của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, 3 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Khám phá thế giới bất động sản”, SmartRealtors mong muốn tạo ra một môi trường hấp dẫn với những bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực bất động sản đồng thời truyền lửa để các bạn trẻ tự tin bước vào nghề.
smartland smartrealtors trai tham do don nhan tai
Cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản” do Câu lạc bộ Bất động sản REC, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức đã trải qua 6 mùa giải. Đây là một chương trình dành cho tất cả những bạn sinh viên trên khắp thành phố, những người có niềm đam mê hoặc muốn tìm hiểu về bất động sản.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: SMARTREALTORS

– Hotline: 0937 837 888

– Địa chỉ: 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag