Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Smartrealtors tìm quán quân “Khám phá thế giới bất động sản 2018”

4.8/5 - (6 bình chọn)

Cuộc thi “Khám phá thế giới bất động sản” do clb REC thuộc trường đại học Kinh Tế tổ chức là một trong những cuộc thi bất động sản lớn nhất thành phố.  Cuộc thi “Khám phá Thế giới Bất động sản lần VII – 2018”  tổ chức từ  23/09 đến nay đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 1000 sinh viên.

smartrealtors da tim ra quan quan cuoc thi kham pha the gioi bat dong san 2018

Vào lúc 18h ngày 26/10 tại trường đại học Kinh Tế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi : “Khám phá thế giới bất động sản lần VII” với sự tham dự nhiệt tình của các bạn sinh viên

Cuộc thi “Khám phá thế giới bất động sản 2018”

Cuộc thi không chỉ giúp sinh viên có cơ hội trau dồi kĩ năng và nắm bắt đầy đủ các kiến thức về bất động sản mà còn tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện khả năng lập dự án đầu tư, tự lên ý tưởng, chạy dự án như một nhà đầu tư bất động sản thực thụ.

Là đơn vị phân phối hàng đầu các dự án bất động sản của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, 3 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Khám phá thế giới bất động sản”, SmartRealtors mong muốn  mang lại một sân chơi bổ ích và hấp dẫn, đồng thời là cầu nối thổi bùng ngọn lửa đam mê cho các sinh viên yêu thích và mong muốn tìm hiểu về bất động sản.

Trải qua gần 1 tháng với 2 vòng thi đầy gay go và căng thẳng, “Khám phá thế giới Bất động sản lần VII – 2018” đã tìm ra 4 đội xuất sắc nhất  tranh tài trong Đêm gala chung kết của cuộc thi chính là: Đại Bàng Đất, FireFox, Nike, RealAct.

Đêm thi  là màn cạnh tranh trực tiếp với những ý tưởng táo bạo, lập luận sắc bén từ các đội chơi với nhau. Và sau 3 phần thi, đội RealAct đã xuất sắc trở thành đội chiến thắng của của cuộc thi “Khám phá Thế giới Bất động sản lần VII – 2018”.

Số tiền thưởng 10.000.000 và chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Cocobay  Đà Nẵng  3 ngày 2 đêm  dành cho đội chiến thắng đã được Nhà tài trợ Bạc – công ty Smartrealtors trao tặng.

Cuộc thi khép lại với niềm hân hoan của tất cả các thí sinh cũng như mọi người tham gia chương trình. Sau cuộc thi này, công ty Smartrealtors and Partners hy vọng có thể trở thành bạn đồng hành, doanh nghiệp đáng tin cậy, nơi luôn chào đón tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê bất động sản.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại đêm chung kết tối qua:

smartrealtors da tim ra quan quan cuoc thi kham pha the gioi bat dong san 2018 2

smartrealtors da tim ra quan quan cuoc thi kham pha the gioi bat dong san 2018 3

smartrealtors da tim ra quan quan cuoc thi kham pha the gioi bat dong san 2018 4

Chị Trúc Linh có đôi lời phát biểu về mong muốn tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng tri thức Việt trước khi bắt đầu diễn ra vòng chung kết cuộc thi

smartrealtors da tim ra quan quan cuoc thi kham pha the gioi bat dong san 2018 5

smartrealtors da tim ra quan quan cuoc thi kham pha the gioi bat dong san 2018 6

 

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: SMARTREALTORS

– Hotline: 0937 837 888

– Địa chỉ: 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ:

4.8/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan