Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Bí mật giúp Smartrealtors trở thành đại lý chiến lược của Sun Group

Bước sang năm 2017 tập đoàn Sun Group lại tiếp tục gặt hái được nhiều thành công ở mảng condotel ven biển và biệt thự nghỉ dưỡng mà nổi bật nhất là các dự án tại Phú Quốc.

Hành trình trở thành đại lý chiến lược của Sun Group

Trong hệ thống phân phối các bất động sản nghỉ dưỡng, công ty Smartrealtors and Partners được đánh giá cao bởi khả năng bán hàng thần tốc của mình. Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng, từng nhân viên của Smartrealtors and Partners đều là các nhà tư vấn tài chính và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Những năm gần đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Càng ngày nhiều người tìm đến condotel hoặc biệt thự ven biển để đầu tư thay vì đầu tư vào những kênh khác như vàng và chứng khoán. Có thể nói, sự chuyển hướng tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group là một hướng đi đúng đắn và giúp cho tập đoàn trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam về thị trường này.

bi mat giup smartrealtors tro thanh dai ly chien luoc cua sun group

Dự án biệt thự bãi Kem Phú Quốc

Smartrealtors and Partners

Theo quy luật của thị trường, càng nhiều người có nhu cầu mua bất động sản nghỉ dưỡng, càng nhiều đơn vị lớn nhảy vào, cạnh tranh sẽ càng khốc liệt hơn. Việc tìm kiếm khách hàng sẽ trở thành nhiệm vụ khó khăn hơn. Nhất là những dự án của tập đoàn Sun Group đều là những dự án cao cấp, việc làm hài lòng khách hàng càng khó khăn hơn nữa. Hiểu được điều đó, công ty Smartrealtors and Partners đưa ra những quy định gắt gao khi muốn trở thành một nhân viên bán hàng chính thức.

Các nhân viên trước khi tư vấn cho khách hàng phải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Khách hàng khi đến với Smartrealtors and Partners sẽ được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính cũng như hiểu rõ hơn về thị trường.

Năm 2020, SmartRealtors tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất năm” của Sun Group từ năm 2016 tới nay.

Smartrealtors and Partners nhận giải thưởng đại lý bán hàng xuất sắc nhất

Không chỉ dừng lại ở khâu bán sản phẩm xong rồi thôi, Smartrealtors and Partners sẽ đồng hành cùng khách hàng từ quá trình mua sản phẩm, bàn giao sản phẩm và bán lại sản phẩm giúp khách hàng chốt lời. Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp cho Smartrealtors and Partners không chỉ bán hàng cho khách mà còn bán tiếp cho bạn hoặc người thân của khách hàng khi họ có nhu cầu.

Với những lý do trên, cuối năm 2016 Smartrealtors and Partner dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group toàn miền nam. Trong 6 tháng đầu năm 2017 Smartrealtors and Partners lại tiếp tục giữ vững ngôi vị dẫn đầu phân khúc này trên cả nước. Chặng đường còn dài, Smartrealtors and Partners sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để luôn luôn trở thành một trong những đại lý mạnh nhất của tập đoàn Sun Group nhằm đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.

Smartrealtors and Partners – đơn vị tư vấn và phân phối chính thức:

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Địa chỉ: tầng 2, toà nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh.

Hotline: 090 980 39 39

Website: https://smartrealtors.vn

Chia sẻ:

4.7/5 - (7 bình chọn)
icon tag