Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Smartrealtors – đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Mövenpick Resort Cam Ranh

Sáng nay (14/07/2018) tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Quận 1 đã diễn ra lễ công bố và vinh danh Đại lý bán hành xuất sắc nhất của dự án Mövenpick Resort Cam Ranh. Với những thành tích bán hàng nổi bật, Công ty TNHH BĐS SmartRealtors and Partners đã vượt qua nhiều đại lý phân phối khác để xuất sắc nhận danh hiệu “Đại lý bán hành xuất sắc nhất” của dự án Mövenpick Resort Cam Ranh.

Đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Mövenpick Resort Cam Ranh

Ông Hannes Romauch – Tổng Giám đốc Công ty Eurowindow Nha Trang, đại diện chủ đầu tư đã trao giải thưởng đặc biệt này cho ông Đặng Quốc Việt – Giám đốc Công ty TNHH BĐS SmartRealtors and Partners.

Mövenpick Resort Cam Ranh

Ông Đặng Quốc Việt – CEO Công ty Smartrealtors and Partners nhận giải thưởng Best Agent từ chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang

Không chỉ nhận được giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất, sàn SmartRealtors còn được vinh danh ở giải thưởng “Best seller” cho nhân viên bán hàng xuất sắc nhất là bạn Phan Thị Ý Nhi. Những thành tích được ghi nhận này thêm một lần nữa khẳng định vị thế đại lý chiến lược của SmartRealtors đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và sự lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: SMARTREALTORS

– Hotline: 0937 837 888

– Địa chỉ: 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan