Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

SmartRealtors tiếp tục là đại lý xuất sắc nhất Quý 2/2021 của Sun Group

Vượt qua những thách thức và khó khăn của Quý 2/2021, SmartRealtors đã lần nữa khẳng định năng lực của mình khi giữ vững vị trí đại lý xuất sắc nhất Quý 2/2021 của Chủ đầu tư Sun Group.

Đại lý xuất sắc nhất Quý 2/2021 – Giải thưởng ý nghĩa giữa mùa dịch Covid

Quý 2/2021 là thời gian Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam bùng phát đợi dịch Covid-19 lớn nhất từ trước tới nay.

Mặc dù đội ngũ chuyên viên kinh doanh phải Work From Home và các hoạt động tham quan nhà mẫu, mở bán bị trì hoãn nhưng cũng không ngăn được các chiến binh SmartRealtors chốt deal liên tục.

SmartRealtors vinh dự nhận giải thưởng đại lý xuất sắc nhất Quý 2/2021

SmartRealtors vinh dự nhận giải thưởng đại lý xuất sắc nhất Quý 2/2021

Hơn nữa, dịch bệnh cũng làm các căn hộ – biệt thự nghỉ dưỡng nhận được sự săn đón hơn khi nhà đầu tư vì xu hướng tìm đến những vùng đất an toàn và cảnh quan mát mẻ để nghỉ dưỡng. Trong số đó, Phú Quốc chính là điểm sáng nhất với những bờ biển đẹp nhất hành tinh và được xem là thành phố an toàn vì từ trước tới nay chưa hề có ca nhiễm nào.

Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Gắn bó với Sun Group từ những ngày đầu thành lập, SmartRealtors đã được vinh danh là “Đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất năm 2016”. Và liên tục từ 2016 tới nay, SmartRealtors luôn giữ vững danh hiệu này và định vị thương hiệu là doanh nghiệp phân phối hàng đầu ở dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Các dự án của  Sun Group ở Phú Quốc được SmartRealtors phân phối thành công ra thị trường như: Boutique Shophouse MelodiaNew World Phu Quoc ResortSun Grand City Hillside Residence, Sun Grand City New An Thới,….

Đại lý xuất sắc SmartRealtors nhận hoa và bằng khen của tập đoàn Sun Group

Đại lý xuất sắc SmartRealtors nhận hoa và bằng khen của tập đoàn Sun Group

Xem thêm: Smartland – Hành trình 17 năm xây dựng thương hiệu bằng “tâm, tín”

Để đạt được thành tích đại lý xuất sắc nhất Quý 2/2021, SmartRealtors đã luôn chú trọng và nhất quán với tiêu chí kinh doanh “lấy chất lượng làm nên thương hiệu, lấy khách làm làm trung tâm”. Hơn nữa, việc bắt tay với chủ đầu Sun Group là cơ hội để SmartRealtors đưa những sản phẩm chất lượng cao và tiềm năng sinh lời hấp dẫn ra thị trường. SmartRealtors cũng không quên mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng ưu đãi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhờ đó, công ty luôn có sẵn một lượng lớn khách hàng trung thành và tin tưởng ủng hộ.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, SmartRealtors còn chú trọng đến các hoạt động xã hội và chăm lo đời sống nhân viên. SmartRealtors tự hào đang là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê trong ngành nghề Bất động sản.

Cùng với các chính sách lương cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn, hoa hồng và thưởng Tết vượt trội, SmartRealtors đang tìm kiếm những người đồng đội có đam mê và định hướng phát triển trong ngành nghề BĐS. Thông tin ứng tuyển xin gửi về:

  • Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email: info@smartrealtors.vn
  • Website: https://smartrealtors.vn/
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan