Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Smartrealtors tham dự sự kiện đào tạo chuyên sâu dự án Sunshine Venicia

5/5 - (5 bình chọn)

Ngày 23 tháng 7 tại trung tâm Dreamplex (195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Tp.HCM) đã diễn ra sự kiện đào tạo chuyên sâu dự án Sunshine Venicia. Chương trình có sự góp mặt của đông đảo chiến binh sale tinh nhuệ nhất.

Sự kiện đào tạo chuyên sâu dự án Sunshine Venicia

Tiếp nối thành công sau dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn, tập đoàn Sunshine Group tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi có buổi chia sẻ thông tin chuyên sâu về ưu điểm vượt trội cùng cách thức đầu tư mới của dự án Sunshine Venicia – Kiệt tác Ý bên sông Sài Gòn, dự án sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới.

Chuyên viên Smartrealtors tham dự sự kiện đào tạo chuyên sâu dự án Sunshsine Venicia

Chuyên viên Smartrealtors tham dự sự kiện đào tạo chuyên sâu dự án Sunshsine Venicia

Thấu hiểu giá trị cốt lõi của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mà Sunshine Group đang xây dựng cũng như với tầm nhìn chiến lược tại những vùng đất giàu tiềm năng mà Sunshine Group lựa chọn cụ thể ở đây là khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Smartrealtors tin tưởng đồng hành cùng chủ đầu tư để đưa ra những phân tích và tư vấn chuyên sâu nhất về thị trường cũng như lợi thế nổi bật khác biệt của dự án Sunshine Venicia đến với cả khách hàng.

Sunshine Venicia tọa lạc tại Thủ Thiêm – một trong những khu đô thị được kì vọng trở thành tâm điểm phát triển của toàn thành phố. Lấy ý tưởng từ những thành phố ven sông Italy được thổi hồn thêm chất tinh tế và lãng mạng của thành Venicia , tất cả tạo nên một tuyệt tác bên sông Sài Gòn.

Sunshine Venicia Thủ Thiêm – Nơi không chỉ thỏa mãn nhu cầu tận hưởng xa xỷ của chủ nhân khó tính, mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố khi mở rộng đường chân trời tới tận điểm vô hạn,  giúp chủ nhân sở hữu tầm nhìn vừa ôm trọn bầu trời phương Nam vừa hứng trọn sinh khí vượng thủy của sông Sài Gòn.

 Smartrealtors là đại lý phân phối chiến lược dự án Sunshine Venicia

Smartrealtors là đại lý phân phối chiến lược dự án Sunshine Venicia

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN DỰ ÁN SUNSHINE VENICIA XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: SMARTREALTORS

– Hotline: 0937 837 888

– Địa chỉ: 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ:

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan