Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Sôi động giao dịch trong sự kiện mở bán shophouse Sorrento

Rate this post

Sáng nay 22.9.2018 sự kiện mở bán shophouse Sorrento, một phân khu thuộc tổ hợp dự án shophouse Sun Premier Village Primavera diễn ra thành công ngoài mong đợi, thu hút rất đông đảo khách hàng tham gia. Ngay trong lễ mở bán, rất nhiều căn shophouse đã được chào bán thành công.

SmartRealtors tại lễ mở bán shophouse Sorrento

Không phải ngẫu nhiên mà các khách hàng cũng như giới đầu tư lại dành sự quan tâm đặc biệt cho sự kiện mở bán shophouse Sorrento thuộc dự án Shophouse Sun Premier Village Primavera Phú Quốc. Sự quan tâm này tới từ việc dự án mang nhiều giá trị vượt trội cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Sorrento được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, tọa lạc ngay ga đi cáp treo Hòn Thơm – Nam Phú Quốc. Vào thời  điểm hiện tại (từ ngày 12/09/2018 đến 30/09/2018) khách hàng đăng ký mua sẽ được nhận chương trình hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng.

Không chỉ vậy, giai đoạn này sẽ có tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, giúp các nhà đầu tư thuận tiện trong quá trình chi trả và tối ưu được dòng tiền. Nếu biết chớp đúng thời điểm để tận dụng triệt để các ưu đãi tài chính, những nhà đầu tư Sun Premier Village Primavera sẽ nhận về những giá trị và lợi nhuận tối ưu gia tăng không ngừng.

Lợi thế của Shophouse Sorrento tại Phú Quốc

soi dong giao dich trong su kien mo ban shophouse sorrento 2

Sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu trên bản đồ du lịch, nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỉ đô của tập đoàn Sun Group, mang phong cách kiến trúc đặc sắc cũng như được tích hợp cùng hệ thống minihotel và quần thể vui chơi giải trí tại Hòn Thơm, đây là sẽ là nơi quy tụ nguồn khách du lịch rất lớn, giúp tạo nguồn lợi nhuận sinh lời cao và bền vững dành cho các nhà đầu tư. Tỷ suất sinh lời tối thiểu mà các chuyên gia nhận định vào khoảng 10%/năm cùng với giá trị gia tăng từ sản phẩm tăng lên theo cấp số nhân chỉ trong một thời gian không quá dài. Với kết cấu 3-5 tầng cùng đa dạng trong diện tích, các căn Shophouse của Sun Premier Village Primavera mở ra cho các nhà đầu tư những phương án kinh doanh linh hoạt, từ đó nâng cao lợi nhuận hơn nữa.

Một số hình ảnh tại sự kiện mở bán shophouse Sorrento

SmartRealtors tại lễ mở bán shophouse Sorrento

SmartRealtors tại lễ mở bán shophouse Sorrento

SmarRealtors tại lễ mở bán shophouse Sorrento

SmarRealtors tại lễ mở bán shophouse Sorrento

SmartRealtors tại lễ mở bán shophouse Sorrento

SmartRealtors tại lễ mở bán shophouse Sorrento

Để biết thêm thông tin dự án và sự kiện mở bán shophouse Sorrento vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SmartRealtors & Partners

Add: 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0937.873.888

Website: https://smartrealtors.vn/

Email: info@smartrealtors.vn

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag