SỰ KIỆN RA MẮT BOUTIQUE SHOPHOUSE MELODIA – GIAI ĐIỆU SỐI ĐỘNG ĐÁN THỨC ĐẢO NGỌC

SỰ KIỆN RA MẮT BOUTIQUE SHOPHOUSE MELODIA – GIAI ĐIỆU SỐI ĐỘNG ĐÁN THỨC ĐẢO NGỌC

Sáng ngày 24/11/2018 tại InterContinental Saigon đã diễn ra sự kiện ra mắt Boutique Shophouse Melodia thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Sở hữu vị trí “vàng” tại cửa ngõ của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Bãi Khem, Boutique Shophouse Melodia dễ dàng tiếp cận với dòng khách du lịch lớn đến tham quan và lưu trú tại Nam Đảo. Không chỉ vậy, shophouse Melodia nằm trong quần thể dự án phong cách “làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort và được thừa hưởng hoàn toàn hệ thống tiện ích tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp chuyên nghiệp bậc nhất đảo Ngọc.
Đây chính là lý do sự kiện ra mắt shophouse Melodia thu hút nhiều nhà đầu tư cùng các chuyên gia tham dự.

Boutique Shophouse Melodia với điểm nhấn là quảng trường âm nhạc rộng 8500m2, cùng công năng đa dạng, kinh doanh không giới hạn, thiết kế 02 mặt thoáng tựa như những giai điệu mới mẻ, tạo nên bản hòa ca tuyệt mỹ nơi đảo Ngọc.

Số lượng shophouse sở hữu vị trí đắc địa tại Phú Quốc là vô cùng khan hiếm trong khi du lịch tại nơi đây đang cho thấy sức tăng trưởng ẩn tượng, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018 đã tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Boutique Shophouse Melodia đẳng cấp tại Bãi Kem chính là lời giải cho “cơn khát” sản phẩm dịch vụ du lịch thời thượng tại nơi đảo Ngọc.

Hiểu được tiêu chí “chất lượng, đẳng cấp và sự khác biệt” trong từng sản phẩm Sun Group tạo ra, SmartRealtors & Partners tự hào là những cánh tay nối dài của Sun Group, mang giá trị về cơ hội đầu tư cho những khách hàng của mình, giúp nhà đầu tư chọn được những tài sản chiến lược, những vị trí đắc địa trong quần thể đồng bộ từ hạ tầng, quy hoạch, kiến trúc đến cảnh quan.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong sự kiện đã diễn ra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *