Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Vì sao tập đoàn Sun Group cam kết lợi nhuận Sun Premier Village lên đến 15 năm

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort vừa được tập đoàn Sun Group ra mắt vào tháng 6/2017 và nhanh chóng hút hàng bởi chính sách cam kết lợi nhuận kéo dài 15 năm thay vì chỉ 10 năm như các dự án trước của tập đoàn này.

Biệt thự biển Phú Quốc

Các ngôi biệt thự mở bán trong giai đoạn 1 nhanh chóng có chủ sở hữu và để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tập đoàn Sun Group mở bán giai đoạn 2 vào ngày 5/8 và 6/8 vừa qua.

Thời gian cam kết lợi nhuận càng dài, chủ đầu tư càng bất lợi bởi nếu dự án không thành công như mong đợi, chủ đầu tư vẫn phải trả tiền cam kết hàng năm. Giải thích cho điều này, theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, dự án có rất nhiều căn cứ để có thể cam kết lợi nhuận như vậy.

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Nội thất biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tiềm năng của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trước tiên, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm trong quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group tại phía nam đảo Phú Quốc. Trên tổng diện tích 59,6 ha, dự án có mật độ xây dựng chỉ 17-21%. Mật độ xây dựng thấp khiến cho từng m2 của biệt thự trở nên có giá trị đặc biệt.

Một điều không thể không nhắc đến đó chính là đơn vị quản lý khách sạn. Tập đoàn Sun Group đã hợp tác với tập đoàn Melia Hotels International. Đây là thương hiệu quản lý và sở hữu trên 370 khách sạn 5 sao tại hơn 40 quốc gia. Đơn vị quản lý khách sạn càng tốt thì nguồn khách hàng càng đảm bảo. Đây là yếu tố quyết định đến lợi nhuận trực tiếp của nhà đầu tư.

Khách sạn càng có tỷ lệ lắp đầy càng cao, nhà đầu tư càng được chia lợi nhuận cao. Theo tính toán, mức chia lợi nhuận của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ cao hơn rất nhiều so với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm.

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort được thiết kế phong cách làng quê độc đáo

Không giống như những nhà kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng khác, tập đoàn Sun Group luôn trau chuốt thiết kế riêng biệt cho từng dự án của mình. Mỗi dự án hợp tác với những nhà thiết kế lừng danh từ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đến Bà Nà Hills. Và dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort lần này được thiết kế và quy hoạch bởi thương hiệu kiến trúc danh tiếng DarkHorse (Australia) và One Landscape (Hong Kong).

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ thành công nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa đến thiết kế khác biệt và những tiện ích, chính sách bán hàng hấp dẫn. Cam kết lợi nhuận dài đủ thấy tập đoàn Sun Group rất tự tin với những ưu điểm làm nên sự khác biệt của biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Dự án được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% và sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 4-5 tỷ và không cần phải trả lãi xuất vay cho đến khi nhận được nhà. Ngoài ra mỗi khách hàng khi sở hữu biệt thự còn được tặng 225 đêm nghỉ dưỡng trong cùng một hệ thống khách sạn do tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư như Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriot Phú Quốc v.v…

Xem chi tiết dự án TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

Rate this post