Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Cập nhật tiến độ thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc mới nhất

Tháng 7/2021, Nam Phú Quốc bừng sáng khi dự án Sun Grand City Hillside Residence với hai mảnh ghép nổi bật là căn hộ cao tầng The Hill kết hợp shophouse The Center đang dần hiện rõ hình hài. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất của thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc qua bài viết sau.

“Thị trấn Địa Trung Hải” đang trở thành cái tên được các tín đồ du lịch nhắc tới nhiều nhất trong những địa điểm ấn tượng tại Phú Quốc. Dự án bao gồm hai mảnh ghép là Sun Premier Village Primavera và Sun Grand City Hillside Residence. 

toan-canh-thi-tran-dia-trung-hai-phu-quoc
Toàn cảnh thi trấn Địa Trung Hải Phú Quốc nhìn từ trên cao

Nếu như Sun Premier Village Primavera đã hoàn chỉnh thì Sun Grand City Hillside Residence cũng đang được Sun Group dốc sức kiến tạo để tạo nên một bức tranh hoàn hảo tại bờ Tây Nam Phú Quốc. Kiến trúc thị trấn Địa Trung Hải thể hiện rõ nét đến từng chi tiết nhỏ nhất làm toát lên vẻ phóng khoáng, rực rỡ của một nước Ý xa xôi từ màu vàng của nắng, những dãy nhà ngói đỏ vàng đan xen hay những mảng tường loang lổ…

Với địa thế hoàn hảo trên triền đồi cao, những tòa căn hộ Hillside kết hợp cùng dãy shophouse The Center đang tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại cao cấp sở hữu lâu dài hiếm hoi Nam Phú Quốc.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tiến độ mới nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc tháng 7/2021 qua video sau:

https://youtu.be/CkMa1jTi8aQ

SMARTREALTORS – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC HỆ THỐNG CÁC DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI THỊ TRẤN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

– HOTLINE: 0916 25 78 25

– THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

Rate this post