Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Tổ chức du lịch Đà Nẵng – Hội An cho nhân viên nhân dịp lễ Quốc Khánh năm 2017

Rate this post

Nhằm tạo ra sự gắn kết cho các thành viên trong công ty cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tham quan, ngày 31/8 vừa qua, ban lãnh đạo công ty TNHH Smartrealtors and Partners đã tổ chức tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại Cocobay Đà Nẵng cho các thành viên công ty. Với sự tham gia đông đảo của toàn bộ nhân viên, Team Building lần này không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn là động lực cho toàn bộ thành viên Smartrealtors and Partners tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất trong 4 tháng cuối năm.

 

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017 4

Các thành viên Smartrealtors and Partners chụp hình lưu niệm tại Ngũ Hành Sơn

Khởi hành sáng 31/8, sau khi đến thành phố Đã Nẵng, đoàn được thưởng thức bún bò Huế tại không gian ẩm thực VIP. Tiếp tục cho chuyến hành trình, các thành viên ghé thăm Ngũ Hành Sơn – vốn được xem như là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Với không gian huyền bí, phong cảnh hữu tình, kiến trúc chùa chiền độc đáo đã làm cho Ngũ Hành Sơn trở thành cõi thiên thai trong lòng du khách nói chung và các thành viên công ty Smartrealtors and Partners nói riêng. Trưa cùng ngày, đoàn di chuyển về nhà hàng Holy Pig để dùng tiệc Buffet nướng mang phong cách Châu Âu. Kết thúc ngày chinh phục đầu tiên, không thể không nhắc đến Pool Party Vanessa và Gala Dinner mang đậm hơi hướng biển xanh đúng như tên gọi của nó “Smartrealtors and Partners – Chinh Phục Đại Dương Xanh – Tiến nhanh ra biển lớn”. Tại đêm Gala đã diễn ra nhiều chương trình và hoạt động đầy ý nghĩa, đơn cử như: ban lãnh đạo công ty tổng kết hoạt động trong 6 tháng đầu năm, tổ chức sinh nhật cho các thành viên. Ngoài ra hoạt động được đại gia đình Smartrealtors and Partners mong đợi nhất trong đếm Gala là chính là trương trình bốc thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà hấp dẫn.

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017

Đại gia đình Smartrealtors and Partners tham gia đêm Gala

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017 2

Công ty chúc mừng sinh nhật các thành viên

 

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017 5

Đoàn tổ chức ăn trưa tại nhà hàng Holy Pig

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017 3

Một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của đêm Gala

Ngày chinh phục thứ hai, Sau khi dùng Buffet tại nhà hàng Chợ Xưa, đại gia đình Smartrealtors and Partners tiếp tục khởi hành đi suối nước nóng đồng thời trực tiếp tham gia trải nghiệm các hoạt động tắm khoáng, massage và vui chơi tại suối nước nóng Thần Tài. Điểm nhấn nổi bật cho ngày tham quan thứ hai chính là đoàn cùng nhau khám phá, tham quan cảnh đẹp cũng như thưởng thức ẩm thực Hội An.

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017 7

Cac thành viên thưởng thức món ăn quán Lê Bá Truyền

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017 9

Tham quan phố cổ Hội An

 

Ngày chinh phục thứ ba, điểm đến tiếp theo trong chuyến hành đó chính là Chợ Cồn, ngôi chợ lâu đời nhất tại Đà Nẵng, tại đây các thành viên có thể thỏa thích tham quan và mua sắm. Đến với thành phố biển Đà Nẵng, sẽ là một thiếu sót nếu không được nếm thử nhiều các món đặc sản ở quán Trần, hiểu được điều này, ban lãnh đạo công ty đã sắp xếp cho các thành viên được dùng bữa trưa tại quán. Vào lúc 14h cùng ngày, xe đưa các thành viên tới sân bay Đà Nẵng, về lại TP.HCM, chuẩn bị cho tuần làm việc mới đầy năng động.

to chuc du lich da nang hoi an cho nhan vien nhan dip le quoc khanh nam 2017 6

Chụp hình lưu niệm tại khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng

Kết thúc 3 ngày nghỉ đáng nhớ với nhiều dư vị khác nhau, những có điều chắc chắn rằng sau chuyến đi này, các thành viên Smartrealtors and Partners sẽ hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn. Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta – đại gia đình Smartrealtors and Partners sẽ cùng nhau, lần lượt chinh phục từng đại dương xanh.

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag