Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

TRẢI NGHIỆM NAM PHÚ QUỐC – BẢN HÒA CA ĐÓN CHÀO VẬN HỘI MỚI

Từ ngày 27 – 29 /11 tại Khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay diễn ra sự kiện trải nghiệm Nam Phú Quốc với thông điệp Bản hòa ca đón chào Vận hội mới.

Khám phá đảo ngọc với hành trình trải nghiệm Nam Phú Quốc

Tại sự kiện, khách hàng sẽ tham gia trải nghiệp cáp treo 3 dây lớn nhất thế giới tại kết nối từ ga đi cáp treo An Thới đến Hòn Thơm. Không chỉ vậy, các khách hàng cũng nhận được những chia sẻ cụ thể về sức tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc cũng như tiềm năng phát triển của bất động sản du lịch tại Nam đảo khi nơi đây trở thành “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch với sự xuất hiện hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hạng sang trị giá nhiều tỷ đô do tập đoàn Sun Group kiến tạo.

rai nghiem nam phu quoc ban hoa ca don chao van hoi moi

Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới và tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park được các công ty lữ hành đánh giá là một trong những điểm đến yêu thích của du khách khi đến Phú Quốc.
Premier Village Phu Quoc Resort ngay khi khai trương đã được PropertyGuru Vietnam Property Award 2018 vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng 5 sao có thiết kế nội thất xuất sắc nhất”.
Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sau một loạt giải thưởng danh giá như khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất châu Á cũng vừa lọt vào top 50 khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới do Conde Nast Traveller – Tạp chí về du lịch danh tiếng bậc nhất bình chọn.

khach-hang-tham-du-su-kien-trai-nghiem-nam-phu-quoc

Khách hàng tham dự sự kiện trải nghiệm nam Phú Quốc

Boutique Shophouse Melodia là sản phẩm mới nhất thuộc tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi tại Bãi Kem được giới thiệu đến các nhà đầu tư quan tâm thị trường Nam Phú Quốc. Nằm trong quần thể dự án phong cách “làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort, Boutique Shophouse Melodia hưởng trọn vẹn chuỗi hạ tầng, tiện ích hoàn hảo của toàn khu nghỉ dưỡng như bãi biển riêng, bãi để xe rộng gần 7800 m2, lòng đường chính rộng 12m, vỉa hè rộng 3m… Điểm nhấn của Boutique Shophouse Melodia là nằm kề bên quảng trường rộng tới 8500 m2 – nơi hứa hẹn trở thành trung tâm tổ chức sự kiện, lễ hội, âm nhạc sôi động ở Nam đảo.

su-kien-trai-nghiem-nam-phu-quoc

Khách hàng tham dự sự kiện trải nghiệm nam Phú Quốc do Sun Group tổ chức

SmartRealtors & Partners trở thành “cánh tay nối dài” quan trọng giữa chủ đầu tư Sun Group và khách hàng với cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình và luôn hỗ trợ hết mình, tạo nên một cầu nối đúng đắn – đúng sản phẩm dành cho đúng khách hàng.

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag