Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Cập nhật tiến độ dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc tháng 6/2019

Hiện các công tác chuẩn bị cho việc xây dựng dự án Sun Grand City Nam Phu Quoc đã sẵn sàng. Tiến độ dự án Sun Grand City và các hình ảnh thực tế sẽ được cập nhật liên tục để các khách hàng cũng như nhà đầu tư có thể theo dõi tin tức mới nhất.

Xem tiến độ dự án Sun Grand City New An Thoi T9/2019 tại đây

Hiện tại nền móng của dự án khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc đã chính thức được đặt những viên gạch đầu tiên; trong đó đáng chú ý nhất là việc hoàn thiện tuyến đường kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm và đưa vào sử dụng. Ngoài liên kết hạ tầng giao thông, việc tập kết nguyên vật liệu cùng các thiết bị xây dựng cũng đã được tập đoàn Sun Group chuẩn bị sẵn sàng cho dự án mới nhất của mình tại Nam Phú Quốc để đảm bảo tiến độ của dự án Sun Grand City Nam Phu Quoc.

cap-nhat-tien-do-du-an-sun-grand-city-nam-phu-quoc-thang-6-2019

Tiến độ thực tế dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng tuyến đường kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm

Theo lần cập nhất tiến độ triển khai dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc gần nhất, trong tháng 5 tuyến giao thông An Thới – Sun World vẫn còn khoảng 50m đang trong quá trình san lấp mặt bằng và rải đá. Tuy nhiên, với mục tiêu hoàn thành sớm giúp giảm thời gian di chuyển cũng như đảm bảo an toàn cho du khách, Sun Group đã đẩy mạnh tiến độ và rút ngắn thời gian xây dựng, tuyến đường này đã chính thức được hoàn thiện và đưa vào sử dụng chỉ trong vòng chưa đầy 01 tháng.

cap-nhat-tien-do-du-an-sun-grand-city-nam-phu-quoc-thang-6-2019-01

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng tuyến đường kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm

cap-nhat-tien-do-du-an-sun-grand-city-nam-phu-quoc-thang-6-2019-02

Tiến độ dự án Sun Grand City mới nhất

Giải phóng mặt bằng & tập kết vật liệu xây dựng

Trước khi được triển khai thành khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc, đất ở đây được sử dụng như nơi chăm sóc cây xanh cho các dự án Sun Group. Nhưng trong 02 tháng qua, một số khu vực nhất định, đặc biệt là bên cạnh Sun Home, đã được tiến hành giải phóng mặt bằng cũng như tập kết nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng để chuẩn bị sẵn sàng cho việc khởi công xây dựng dự án.

cap-nhat-tien-do-du-an-sun-grand-city-nam-phu-quoc-thang-6-2019-03

Giải phóng mặt bằng & tập kết vật liệu xây dựng

Chờ đón ra mắt dự án  siêu “hot” tại An Thới – Sun Grand City Nam Phu Quoc

Trong tháng 7 này, Sun Group bắt đầu giới thiệu về Sun Grand City Nam Phú Quốc – Đô Thị Đảo đầu tiên với sản phẩm nhà phố thương mại và nhà phố liền kề mang nhiều lợi thế về công năng cũng như pháp lý sở hữu.

cap-nhat-tien-do-du-an-sun-grand-city-nam-phu-quoc-thang-6-2019-04

Dự án khu đô thị đảo đầu tiên ở Phú Quốc

“Bom tấn” mới của làng bất động sản Việt hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những tiêu chuẩn quy hoạch đẳng cấp quốc tế, hệ sinh thái tiện ích khép kín “một chạm” (all-in-one), kết hợp hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên và những đặc trưng vốn có của Phú Quốc.

Trên đây là phần tổng hợp tiến độ dự án Sun Grand City Phú Quốc mới nhất của smartrealtors. Quý khách hàng có thể booking dự án ngay từ bây giờ để hưởng những ưu đãi đặc quyền từ chủ đầu tư.

Chia sẻ:

4.7/5 - (4 bình chọn)