Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Sun Grand City Nam Phú Quốc – khu đô thị giữa lòng biển đảo

Là dự án mới nhất của tập đoàn Sun Group trên “miền đất hứa” Phú Quốc, khu đô thị hiện đại Sun Grand City Nam Phú Quốc được trông đợi sẽ là một môi trường sống đẳng cấp bậc nhất và là kênh đầu tư sinh lời đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Sun Grand City Nam Phú Quốc – Trái tim đảo Ngọc

Sở hữu vị trí độc nhất vô nhị, nằm giữa trục tâm điểm kết nối Đông – Tây phía Nam đảo Ngọc, có lẽ không nói quá khi nhận định rằng Sun Grand City Nam Phú Quốc như “nhụy hoa” của Nam Phú Quốc. Xung quanh dự án là quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group: JW Marriott, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun World Hon Thom Nature Park,…

Lựa chọn đến Phú Quốc giờ đây chỉ đơn giản là 1 – 2 giờ bay hoặc 2 giờ tàu cao tốc, từ sân bay đến thị trấn là những tuyến đường 6 làn xe thẳng tắp, đặc biệt là cả 2 tuyến đường đẹp nhất Phú Quốc đều dẫn đến một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại đầu tiên tại Nam Đảo.

Khi quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi của tập đoàn Sun Group được đưa vào hoạt động đầy đủ, lượng khách du lịch sẽ đổ về đây với lưu lượng lớn hơn. Chẳng cần chi phí quảng cáo hay marketing, An Thới cũng sẽ phát triển thần tốc về mặt kinh doanh, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

sun-grand-city-nam-phu-quoc-khu-do-thi-giua-long-bien-dao-01

Mặt bằng quy hoạch Sun Grand City Nam Phú Quốc

Với tổng diện tích 35ha, dự án bao gồm 862 sản phẩm với 439 nhà phố thương mại và 423 nhà phố liền kề. Dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc cũng là cái bắt tay giữa tập đoàn Sun Group với các đơn vị phát triển dự án: Thiết kế kiến trúc – TONKIN, thiết kế cơ điện – FIRST GREEN, thiết kế cảnh quan – EGO, thiết kế giao thông – ADC.

Mặt bằng Sun Grand City Nam Phú Quốc

Mặt bằng Sun Grand City Nam Phú Quốc

Hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp

Mong muốn mang lại cho mỗi cư dân của khu đô thị An Thới một môi trường sống đẳng cấp, dự án đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu bằng hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại.

  • Hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế
  • Bệnh viện quốc tế
  • Bãi đỗ xe tổng diện tích 9.626,7 m2
  • Trung tâm thương mại
  • Khu phức hợp thể thao
  • Hệ thống nhà hàng
  • Đặc biệt là hệ thống công viên xanh – sạch – đẹp được đầu tư, quy hoạch bài bản, bao gồm: công viên Limoni Park, công viên Riva Park, công viên Seta Park, công viên Pino Park
Phối cảnh tiện ích Sun Grand City Nam Phú Quốc

Phối cảnh tiện ích Sun Grand City Nam Phú Quốc

Với hạ tầng tiện ích xung quanh đồng bộ, dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc là điểm đến của Phú Quốc, là nơi hội tụ đủ lý do để hấp dẫn và là điểm must-check-in của khách du lịch trong và ngoài nước.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: SMARTREALTORS

– Hotline: 0937 837 888

– Địa chỉ: 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ:

4.2/5 - (6 bình chọn)