Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Giá trị nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency Ho Tram Residence

Với định hướng trở thành một trong những dự án biểu tượng tại Hồ Tràm, Hyatt Regency Ho Tram Residence là không gian nghỉ dưỡng vừa mang lại thoải mái thư giãn vừa chú trọng sức khỏe cho chủ sở hữu.

Tiềm năng phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm hiện nay

Theo khảo sát của Savills Hotels, sau sự ảnh hưởng bởi dịch vào năm ngoái, đầu năm nay nhiều khu du lịch trên cả nước hoạt động trở lại. Riêng khu vực Hồ Tràm – Xuyên Mộc, có sự phục hồi tích cực trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể tại đây dẫn đầu danh sách các điểm đến phục hồi về công suất cho thuê phòng, thậm chí là khai thác hết công suất vào cuối tuần do phần lớn du khách vẫn e ngại di chuyển bằng đường hàng không sau dịch Covid-19.

Du lịch phục hồi cũng tạo điều kiện cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm sôi động trở lại. Cụ thể theo báo cáo thị trường bất động sản quý I/2021 của DKRA nguồn cung ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chiếm tỷ lớn lần lượt 44% ở sản phẩm biệt thự biển và 26% ở sản phẩm căn hộ khách sạn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là điểm sáng cho thấy tiềm năng phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và tại Hồ Tràm nói riêng.

Mới đây nhất, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm đón nhận dự án mới: Hyatt Regency Ho Tram Residence, đánh dấu sự hợp tác giữa IFF Holdings và tập đoàn Hyatt – thương hiệu khách sạn xa xỉ bậc nhất thế giới. Hyatt Regency Ho Tram Residence hướng đến là dự án biểu tượng tại Hồ Tràm đồng thời hứa hẹn mang lại chuẩn mực nghỉ dưỡng đẳng cấp và giá trị thật tới khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Hyatt Regency Ho Tram đánh dấu sự hợp tác giữa IFF Holdings và tập đoàn Hyatt
Dự án Hyatt Regency Ho Tram Residence đánh dấu sự hợp tác giữa IFF Holdings và tập đoàn Hyatt

>> Xem thêm: Tổng quan dự án Hyatt Regency Ho Tram Residence

Không gian nghỉ dưỡng với thiết kế “mang đại dương đến thềm nhà” tại Hyatt Regency Ho Tram Residence

Trước đây trong nhiều dự án, thường biệt thự mặt tiền biển được đánh giá cao hơn so với biệt thự vườn. Với mục tiêu mang lại sự tự hào, hài lòng tới khách hàng trong mọi sản phẩm, Hyatt Regency Ho Tram Residence đã giải quyết bài toán này với ý tưởng độc đáo “ mang đại dương đến thềm nhà”. Theo đó mỗi căn biệt thự vườn sẽ mang hình ảnh đại dương với cát trắng mịn, nước trong xanh và hệ thống cầu gỗ tạo thành lối đi trực tiếp từ biệt thự ra biển mang đến trải nghiệm thú vị, sống động từ nhà ra tới biển.

Thiết kế độc đáo “mang đại dương đến thềm nhà” của dự án Hyatt Regency Ho Tram
Thiết kế độc đáo “mang đại dương đến thềm nhà” của dự án Hyatt Regency Ho Tram

Hyatt Regency Ho Tram Residence được thiết kế với cảm hứng mang âm hưởng Bắc Mỹ hiện đại kết hợp cùng nội thất đậm chất bản địa chứa đựng văn hóa Việt Nam tất cả tạo nên không gian với trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các gia đình thượng lưu.

Thiết kế mang âm hưởng Bắc Mỹ kết hợp nội thất đậm chất bản địa giúp chủ nhà có trải nghiệm mới mẻ
Thiết kế mang âm hưởng Bắc Mỹ kết hợp nội thất đậm chất bản địa giúp chủ nhà có trải nghiệm mới mẻ

Giải thích khi đưa ra thiết kế độc đáo này đơn vị phát triển IFF Holdings chia sẻ không chỉ muốn kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng bên biển mà còn mang lại một tổ ấm đích thực cho các gia đình tại Hyatt Regency Ho Tram Residence.

Bên cạnh các căn biệt thự vườn nổi bật với ý tưởng độc đáo “mang đại dương đến thềm nhà” còn các căn biệt thự sở hữu mặt tiền biển rộng nhất tính đến thời điểm hiện nay lên đến 24m mang đến cho chủ nhà tầm nhìn biển vô hạn, khoáng đạt, thu trọn vẻ đẹp đắt giá của thiên nhiên Hồ Tràm. Ngoài ra các biệt thự còn được thiết kế với mô hình “Dual Key” – hai chìa khóa giúp phù hợp cho những gia đình đa thế hệ hoặc chủ nhân có thể tối ưu khả năng khai thác cho thuê.

Chú trọng không gian sống tốt cho sức khỏe

Khái niệm chú trọng sức khỏe toàn diện (wellness) ngày càng phổ biến, thể hiện sự kết hợp cân bằng giữa sức khỏe và hạnh phúc trong tinh thần của mỗi người. Từ năm 2015 đến nay, bất động sản hướng tới wellness thu hút nhiều nhà đầu tư, nhà đầu tư sẵn sàng trả nhiều tiền để có môi trường sống lành mạnh hơn.

Cụ thể theo ông Thân Thành Vũ – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nhận định rằng sau dịch Covid-19 du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ trở thành xu hướng hiện nay.

Hướng đến khách hàng, mang lại cho khách hàng một không gian sống tốt, IFF Holdings cùng tập đoàn Hyatt đã phát triển dự án Hyatt Regency Ho Tram Residence mang đến sự kết nối giữa thiên nhiên và con người đồng thời tạo năng lượng tích cực và nuôi dưỡng tâm hồn cho các chủ nhân biệt thự cũng như khách lưu trú thông qua những trải nghiệm khác biệt tại dự án. Tinh thần trên thể hiện qua quy hoạch tổng thể, kiến trúc và chất liệu hoàn thiện của Hyatt Regency Ho Tram.

Vị trí dự án hướng ra biển tạo nên thế phong thủy tốt
Vị trí dự án hướng ra biển tạo nên thế phong thủy tốt

Với mật độ xây dựng khoảng 25% tổng diện tích, đội ngũ thiết kế đã tạo ra nhiều tiện ích và dịch vụ hướng đến sức khỏe cho khách hàng. Đầu tiên là Spa 10.000m2 đặt ngay tại mặt đường chính giữa khu rừng tràm, đóng vai trò như lá phổi xanh của dự án, là nơi để các chủ nhân biệt thự cũng như du khách sẽ tìm thấy sự tĩnh tại khi đi bộ trên chiếc cầu gỗ nối từ sảnh chính khách sạn đến khu spa.

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC HYATT REGENCY HO TRAM RESIDENCES: SMARTREALTORS & PARTNERS

Địa chỉ: Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh 

Hotline: 0916 25 78 25

Xem thông tin chi tiết dự án tại đây

Chia sẻ:

Rate this post