Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc trở lại thị trường

DKRA vừa công bố báo cáo thị trường bất động sản quý I/2021 trong đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận nguồn cung tăng mạnh so với quý IV/2020 và cùng kỳ năm trước.

Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh trong quý I/2021

Vừa qua công ty cổ phần DKRA đã tổ chức chương trình “báo cáo thị trường bất động sản TP HCM và vùng phụ cận quý I/2021”, trong đó điểm sáng là sản phẩm nghỉ dưỡng thống kê từ Thừa Thiên Huế đến Phú Quốc với sự bùng nổ nguồn cung ở nhóm sản phẩm biệt thự và căn hộ du lịch.

Cụ thể ở loại hình biệt thự biển, thị trường đón nhận 778 căn biệt mở bán tăng gấp 3.2 lần so với quý trước và gấp 26 lần so với cùng kì năm trước đến từ các dự án mới: Hyatt Regency Ho Tram tại Bà Rịa Vũng Tàu, Kem Beach Resort tại Phú Quốc, Banyan Tree Residences Lang Co tại Thừa Thiên Huế và một số dự án khác. Đồng thời tỷ lệ tiêu thụ đạt 25% gấp 1.9 lần so với quý IV/2020.

Trong quý I/2021 ở loại hình biệt thự biển ghi nhận nguồn cung và lượng tiêu thụ dự án tăng mạnh

Trong quý I/2021 ở loại hình biệt thự biển ghi nhận nguồn cung và lượng tiêu thụ dự án tăng mạnh

Bên cạnh đó nguồn cung ở loại hình căn hộ du lịch cũng tăng tốc mạnh mẽ khi ghi nhận 752 căn hộ mở bán tăng 7.4 lần so với quý trước và 8.6 lần so với cùng kì năm trước. Tỷ lệ tiêu thụ đạt 32% tăng 16.3 lần so với quý trước và 9.7 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng ở sản phẩm căn hộ du lịch tăng mạnh

Nguồn cung và lượng tiêu thụ dự án mới ở loại hình căn hộ du lịch tăng mạnh trong quý I/2021 so với quý trước và cùng kỳ năm trước

Nguồn cung và lượng tiêu thụ dự án của bất động sản nghỉ dưỡng nhìn chung đều tăng so với quý trước, điểm chú ý là lượng tiêu thụ tập trung chủ yếu ở các dự án mới được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín đã xây dựng đầy đủ hệ sinh thái và những dự án được vận hành bởi những thương hiệu quốc tế.

Biệt thự Kem Beach Resort, Banyan Tree Residences Lăng Cô, Hyatt Regency Hồ Tràm phát triển bởi các tập đoàn hàng đầu đang mở bán thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước
Biệt thự Kem Beach Resort, Banyan Tree Residences Lang Co, Hyatt Regency Ho Tram phát triển bởi các tập đoàn hàng đầu đang mở bán thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

Đơn cử như dự án Hyatt Regency Ho Tram tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang mở bán thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi không gian sống xanh đúng nghĩa với ý tưởng thiết kế độc đáo “double garden”, thân thiện với môi trường cùng những tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó điểm đặc biệt khi Hyatt Regency Ho Tram thuộc một trong ba dự án được quản lý bởi thương hiệu Hyatt – thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hyatt Regency Ho Tram Residences hứa hẹn mang đến cho du khách và gia chủ một kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng bên biển, một ‘ngôi nhà thứ hai’ với những trải nghiệm đẳng cấp”

>> Xem thêm: Tổng quan về dự án Hyatt Regency Ho Tram

Hay dự án Ixora Ho Tram mở bán với hai loại hình căn hộ du lịch và biệt thự, có thiết kế hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp được thiết kế bởi công ty kiến trúc Korn Architects và quản lý bởi Fusion Hotel Group đang được giới đầu tư đón nhận tích cực.

Biệt thự Ixora Hồ Tràm mở bán được các nhà đầu tư đón nhận tích cực

Biệt thự Ixora Hồ Tràm mở bán được các nhà đầu tư đón nhận tích cực

>> Xem thêm: Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ dự án Ixora Ho Tram 

DKRA cho biết đây là một bước chuyển biến tích cực đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng so với năm 2020 bởi sự ảnh hưởng của dịch COVID.

Phân khúc nghỉ dưỡng là miếng bánh tiềm năng còn nhiều dư địa phát triển trong tương lai

Trong năm 2020 nền kinh tế cả nước, các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh bị suy giảm bởi dịch bệnh trong đó bất động sản nghỉ dưỡng cũng không tránh khỏi. Tuy nhiên với nỗ lực của người dân cùng chính sách hiệu quả của chính phủ, nước ta đã vượt qua được khủng hoảng bởi dịch bệnh đồng thời đang dần phục hồi nền kinh tế theo hướng chuyển biến tích cực, trong đó thị trường bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2021.

sự tăng trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng

Chuyên gia kinh tế – Lê Duy Bình phân tích sự tăng tốc trở lại của thị trường nghỉ dưỡng năm 2021

Cụ thể trong buổi tọa đàm “Triển vọng thị trường bất động sản năm 2021” chuyên gia kinh tế – Lê Duy Bình cho rằng khi nền kinh tế đi vào hoạt động trở lại, du khách vẫn có nhu cầu vào Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết…làm sự cạnh tranh giữa các sản phẩm tăng cao.

Để thỏa mãn thị hiếu của của mọi khách hàng đồng thời thu hút nhiều nhà đầu tư vào dự án của mình, các chủ đầu tư sẽ phát triển dự án mới với chất lượng tốt nhất, có nhiều thiết kế đổi mới, việc này góp phần tạo ra những dự án mang tầm quốc tế thu hút dòng vốn FDI chảy vào nhiều hơn.

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CÁC BIỆT THỰ BIỂN VÀ CĂN HỘ DU LỊCH: SMARTREALTORS & PARTNERS

Địa chỉ: Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh 

Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Rate this post