Số điện thoại
background

Tin tức

Chia sẻ

Sun Group tổ chức hội thảo đào tạo “Bản lĩnh vượt trội để bứt phá”

Rate this post

Mong muốn nâng cao năng lực trình độ, đánh thức bản lĩnh và tư duy bứt phá của các chiến binh kinh doanh, chủ đầu tư Sun Group đã tổ chức chương trình đào tạo mang tên “Bản lĩnh vượt trội để bứt phá”.

Khóa học này là một trong những đặc quyền nổi bật của SmartRealtors khi trở thành thanh viên S.I.P (Sun Infinity Partner) –  câu lạc bộ hội tụ các đại lý kinh doanh xuất sắc của tập đoàn Sun Group.

NỘI DUNG SỰ KIỆN BẢN LĨNH VƯỢT TRỘI ĐỂ BỨT PHÁ

Sự kiện đào tạo “Bản lĩnh vượt trội để bứt phá” do chủ đầu tư Sun Group tổ chức vào ngày 6/10/2021. Nội dung chương trình bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: Tạo sức bật trong thay đổi.
  • Phần 2: Lan tỏa cảm hứng và niềm tin.

Mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học, mỗi chiến binh kinh doanh của SmartRealtors sẽ:

  • Phát huy sức mạnh nội tại của bản thân để đối diện với thay đổi.
  • Khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình, quyết liệt và truyền cảm hứng trong công việc.
  • Giao tiếp – đồng cảm để kết nối hiệu quả hơn với khách hàng dù trong môi trường trực tuyến.

Với nội dung chương trình tập trung vào việc tạo sức bật trong thay đổi, lan tỏa cảm hứng – niềm tin, đây thực sự là một khóa học ý nghĩa và đã thu hút được 100% chiến binh SmartRealtors tham dự.

Bản lĩnh vượt trội để bứt phá

Sự kiện “Bản lĩnh vượt trội để bứt phá” đã lan tỏa được năng lượng tích cực đến tất cả các chiến binh SmartRealtors

 

ĐẶC QUYỀN CỦA THÀNH VIÊN SIP

Câu lạc bộ Sun Infinity Partner (S.I.P) được biết đến là nơi quy tụ những đối tác có đầy đủ năng lực, chất lượng dịch vụ xứng tầm với các sản phẩm bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group. Đại lý thuộc S.I.P phải đảm bảo các tiêu chí về năng lực kinh doanh, sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng và tận tâm trong dịch vụ.

Mỗi thành viên SIP sẽ là đại diện tiêu biểu cho “cánh tay nối dài” của Sun Group, đó cũng là lý do SmartRealtors phải không ngừng học hỏi để dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, mục tiêu mang lại nhiều hơn trải nghiệm vượt trội và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hơn 5 năm đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group, SmartRealtors luôn nỗ lực mỗi ngày để khẳng định năng lực kinh doanh, đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe về năng lực, quy mô và chất lượng dịch vụ do Tập đoàn Sun Group đề ra và chính thức trở thành 1 trong 5 đại lý hiếm hoi có mặt trong CLB Sun Infinity Partner được công bố vào tháng 6/2021.

Khi tham gia CLB, đại lý SmartRealtors sở hữu những nhiều đặc quyền chuyên biệt về việc được tham mưu chiến lược, quỹ căn độc quyền, truyền thông, nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ sinh thái nghỉ dưỡng Sun Group và đặc biệt là tham gia các khóa đào tạo chất lượng cao như sự kiện “Bản lĩnh vượt trội để bứt phá” lần này.

Suốt 6 tháng đầu năm 2021, SmartRealtors luôn nỗ lực đạt thứ hạng cao và thuộc Top 1 Đại lý xuất sắc nhất toàn hệ thống Sun Group. Kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng nổ gần 4 tháng liền, SmartRealtors vẫn giữ vững phong độ và được vinh danh là là danh hiệu Đại lý phân phối xuất sắc nhất nhiều tháng liền. Cụ thể như tháng 6/2021, tháng 9/2021 và hạng Top 1 toàn hệ thống sàn chiến lược trong Quý II/2021.

SmartRealtors

SmartRealtors là đại lý xuất sắc nhất Thị trấn Địa Trung Hải Tháng 9/2021

Thị trường bất động sản các Tỉnh phía Nam cũng đang ấm dần lên trong giai đoạn bình thường mới. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng đang có nhiều triển vọng nhờ xu hướng tìm kiếm ngôi nhà thứ hai của giới thượng lưu, hy vọng các chiến binh SmartRealtors sẽ giữ vững được tinh thần và áp dụng những kiến thức quý giá đã được tiếp thu qua khóa học “Bản lĩnh vượt trội để bứt phá” để bùng bổ giao dịch trong những tháng cuối năm 2021.

>>> Xem thêm: 9 lưu ý khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

>>> Xem thêm: Lý do Sun Group đầu tư vào thị trường Nam Phú Quốc?

Đại lý phân phối chính thức các dự án của Sun Group tại thị trường Nam Phú Quốc – Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors

  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email: info@smartrealtors.vn
  • Trang web: https://smartrealtors.vn/
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan